หน้าแรก
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
4.0
ช่วยเสริมบุคลิกด้วยกลิ่นหรูหรา สดชื่น ติดทน แต่สาวๆ บางคนอาจรู้สึกว่าใช้มากไปไม่พอแนะนำให้ใช้ในปริมาณพอเหมาะเพื่อประสิทธิภาพที่ดีราคาคุ้มค่า
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
Nini
September 15, 2025
สภาพผม
: ผมแห้ง
สเปรย์น้ำหอมใส่ฉีดสำหรับเส้นผม ช่วยเสริมบุคลิก บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงที่ลึกลับ ให้ความรู้สึกหรูหรา สดชื่น กลิ่นหอมติดทน ให้ความรู้สึกสะอาด...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
France
เหมาะสำหรับ
เพิ่มความหอมให้กลิ่นกาย และเส้นผม
อายุการใช้งาน
1 ปี หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ
30 ml.
ราคา
2,050 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่น
ให้ความสดชื่น ปรับสภาพเส้นผมให้เข้ารูป สวยงาม
สเปรย์น้ำหอมฉีดผม DIOR Miss Dior Hair Mist
การสเปรย์น้ำหอมลงบนผมเป็นอะไรที่่ทั้งละเอียดอ่อนและให้ความรู้สึกที่ทำให้นึกถึงเมื่อย้อนเวลากลับไปในรุ่งอรุณ ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงที่ลึกลับ มิสดิออร์ขอเสนอสเปรย์ฉีดผมหอมสูตรใหม่ที่สร้างความหรูหราเย้ายวน
สเปรย์ฉีดผมหอม Miss Dior Hair Mist ให้ความเข้มอย่างแท้จริง ในขณะเดียวกันกับที่ให้ความสดชื่น อุดมไปด้วยส่วนผสมที่ใช้งานได้ เป็นสูตรที่ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้เข้ารูป สวยงาม
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
dior
dior miss dior hair mist
ดิออร์
ดิออร์ มิส ดิออร์ แฮร์ มิสท์
น้ำหอมฉีดผม
สเปรย์น้ำหอมสำหรับเส้นผมดิออร์
รีวิวสเปรย์น้ำหอมสำหรับเส้นผม dior
Related Products
Recommended by