"แพน คลีนิก"
คลีนิกข์มุ่งมั่นรับผิดชอบด้านการศึกษาและมอบความสุขให้แก่เด็ก
แพนทีน
โปร-วี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Long Lasting Commitment” เผยโฉม ผลิตภัณฑ์
แพนทีน
ร่วมสัมผัสประสบการณ์การสระผมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “
แพนทีน
โปร-วี อะควา เพียว” เพื่อผมนุ่มลื่น
Pan Dermacare
Anti Premature Aging
ใครเป็นสิวเชิญทางนี้ คลีนิกข์ มาแล้ว^^
คลีนิกข์เปิด spot club รับสมัครเฉพาะคนเป็นสิวเท่านั้น
เคล็ดลับง่ายๆ จาก
แพนทีน
ที่จะทำให้สาวๆ สามารถรักษาสีผมให้อยู่ทนอยู่นาน
เดอะ คลีนิกค์ จับมือ Ensogo มอบส่วนลดพิเศษให้ทุกคน
ฉลองครบรอบ 3ปี ออนไลน์ช้อปปิ้งกับ คลีนิกข์! ของแจกเพียบ!
ตั้งแต่วันนี้ - 15 ธ.ค. 58 ที่ Clinique Online Shopping เท่านั้น!
รีวิวแชมพู
แพนทีน
ไมเซล่า ชาร์โคล (Pantene Micellar) แชมพูสำหรับคนผมมันง่ายสูตรใหม่ ใช้แล้วผลลัพธ์เป็นยังไงไปดูกันเลย
คลีนิกข์ให้คุณสวยแบบ Pretty October!! แจกฟรี... Chubby Eye Shadow Mini
ตั้งแต่วันนี้ - 15 พ.ย. 58 ที่ Clinique ทุกสาขาทั่วไทย
แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ บันดาลใจให้ผมสวยจากธรรมชาติ เป็นจริงได้ด้วยนวัตกรรมล่าสุด
แพนคลินิก, Elisees ร่วมเปิดเวทีสาวสวยวัยใส Missteen Thailand 2011
“แพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ” เฟ้นหาดาวดวงใหม่จากประกายผม
CLINIQUE
Smart Clinical Repair Lifting Face + Neck Cream
“แพนคลินิก” แนะนำ Repechage(R) BIOLIGHTTM ที่สุดแห่งความกระจ่างใส เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีชีวภาพทางทะเลเพื่อผิวอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืน
งาน "Beauty Heaven" เชิญร่วมเปิดประสบการณ์ดูแลผิว กับเครื่องสำอาง แพนเดอร์มาแคร์ และอิลีเซ่
Pantene
Gold Perfection Weighty Bounce Shampoo
4.0
8 pts.