"เลือกตั้ง 2566"
เลือกตั้ง
ครั้งนี้เป็นการเลือกตั้ง บัตร 2 ใบที่สร้างความสับสนให้กับประชาชนได้ *Cosmenet เลยจะพาไปดูว่าบัตรเลือกตั้ง
ตัดผมบริจาค
ต้องตัดกี่นิ้ว บริจาคทางไปรษณีย์ได้มั้ย บริจาคผมที่ไหนได้บ้าง แล้วเส้นผมแบบไหนที่บริจาคได้บ้าง
อัปเดตสีผมมงคล
เสริมดวงให้รักปัง งานรุ่ง เรียกทรัพย์ให้ไหลมาเทมา 12 ราศีย้อมผมสีไหนดี ไปหาคำตอบด้วยกันจ้า
ดูดวงปี
ราศีเมถุน ปีนี้คือบททดสอบของชีวิตด้านความอดทนโดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านจิตใจ
ดูดวงปี
ราศีมีน เป็นปีที่มีแรงปรารถนาและมีความทะเยอทะยานอย่างแรงกล้าที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต
cosmehorocosmeintrend
อยากดวงเฮง ดวงปังรับปีกระต่ายก็ต้องออกเดินสายไหว้พระเสริมดวง
แล้วมั้ย ชาว 12 ราศีจะไหว้พระวัดไหนดี
ดูดวงปี
ราศีสิงห์ เป็นปีที่ใช้พละกำลังและศักยภาพภายในค่อนข้างสูง ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหวจะนำพาความสำเร็จ
พาไปดูเสื้อสีมงคลที่เหมาะกับวันหวยออก ใครยังไม่รู้ว่าจะใส่เสื้อสีอะไรในวันหวยออก
นี้ *Cosmenet มี
ดูดวงปี
ราศีกรกฎ นับว่าเป็นปีที่มีมุมมองต่อโลกในแง่ดีอยู่เสมอ มีความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย ไม่จำเป็นต้องหรูหรา
ดูดวงปี
ราศีพิจิก นับเป็นปีที่เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่คุณเข้าใจวิถีธรรมชาติของสิ่งที่กำลังทำอยู่และสามารถสร้างสรรค์สิ่งต่าง
ดูดวงปี
ราศีธนู นับเป็นปีที่เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่การงานหรือการเรียนต่าง ๆ จะต้องรื้อใหม่หมดเพื่อเปลี่ยนไปสู่บางสิ่งที่ดีกว่า
ดูดวงปี
ราศีกุมภ์ นับว่าเป็นปีที่อยู่ดีมีความสมบูรณ์พูนพร้อม เด่นในเรื่องของความรื่นรมย์สุขสบายทั้งกายและใจ
ดูดวงปี
ราศีตุลย์ เป็นปีที่ต้องใช้สติ พลัง ความสามารถ และความบ้าบิ่นในการสร้างความสำเร็จ
ดูดวงปี
ราศีเมษ เป็นปีที่ต้องใช้ทั้งกำลังกายและกำลังใจที่เข้มแข็ง ทรหด อดทน รู้จักการรอคอยจนกว่าจะถึงเวลาที่ได้รับผลตอบแทน
ดูดวงปี
ราศีมังกร เป็นปีแห่งความสนุกที่คุณจะสุดไปกับทั้งการเรียนและการงาน รวมทั้งกิจกรรมอื่น ๆ บุญเก่าหนุนนำทำอะไรก็สำเร็จ
ดูดวงรายปี
ทุกราศี ดูดวงราศีมังกร ดูดวงราศีกุมภ์ ดูดวงราศีมีน ดูดวงราศีเมษ ดูดวงราศีพฤษภ ดูดวงราศีเมถุน
ดูดวงปี
ราศีพฤษภ เป็นปีที่มองโลกในแง่ดี แม้จะเกิดปัญหาและสภาวะวุ่นวาย หากเราตั้งหลักตั้งสติให้ดี
ดูดวงปี
ราศีกันย์ จะเป็นปีที่มีการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ โดยเฉพาะเรื่องความก้าวหน้าทางด้านการงาน ต้องใช้ทั้งสติปัญญา
เช็กดวงก่อนหมดปี
ส่งท้ายปีกันด้วยดวงรายสัปดาห์ที่แม่นเกินต้าน รวมความเฮงเอาไว้ที่นี่เลย ราศีไหนจะดวงมาแรง
พาไปดูวิธีทำบุญเสริมดวง
ทั้ง 12 ราศี พร้อมชี้เป้าวัดดัง แหล่งมูจึ้ง ๆ ที่ต้องไปสักการะเสริมสิริมงคลให้ชีวิตกัน
Alese
4.4