"อาเวน เซนซิทิฟ ไวท์ ครีม"
SENSITIVE WHITE Cream
วันนี้พี่ ๆ PR เอาภาพกิจกรรม Utip Blossom White tea party กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “ยูทิป บลอสซั่ม
ไวท์
,บีบี พาวเดอร์ SPF20 และ ยูทิป บลอสซั่ม
บีบี
ครีม
SPF15” ให้สาว ๆ ได้ชมกันนะคะ ^^
SENSITIVE WHITE Essence
คิท
BOTANICS
มิเนอรัล อาย แชโดว์ ดูโอ
พีช
เพียงแค่เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ นามิ เมจิก
ไวท์
อะควา ดรอป เซรั่ม และ นามิ เมจิก
วัน-เสต็ป ว้าว ซีซี,
ครีม
ลุ้นรับรางวัล 100 รางวัลฟรี!!
No7
โพรเทค แอนด์ เพอร์เฟค อินเทนซ์ อาย
ครีม
ลา โรช-โพเซย์ เซนซิ ไวท์ ครีม SENSI WHITE CREAM ครีมเข้มข้นเพื่อผิวสว่างกระจ่างใส
Cold Cream
Avène
Cicalfate+ Restorative Protective Cream
dailytipstrickscosmeintrend
ครีมอาบน้ำนอกจากบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแล้ว
เจลอาบน้ำครีมอาบน้ำยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้แลดูกระจ่างใสอีกด้วยค่ะ,วันนี้เราคัด 9
ครีมอาบน้ำผิวขาวใส
ยี่ห้อไหนดีมาฝากจะมีแบรนด์ไหนบ้างตามมาดูกัน
Avène
Xeracalm A.D Soothing Concentrate
dailytipstrickscosmeintrend
ครีมนวดไม่มีซิลิโคนที่ดีที่จึ้ง
อยู่นี่แล้วค่าา กับ 8
ครีมนวดไม่มีซิลิโคน
อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ผมสวยมีวอลลุ่ม
dailytipstrickscosmeintrend
ผดร้อน ผื่นคัน มักมากับอากาศที่ร้อนและความอับชื้น
ครีมทาแก้ผดจึงเป็นไอเทมสำคัญที่จะดูแลรักษาผิวหนังที่เกิดผดผื่น
,รวมไปถึงการอักเสบและระคายเคืองของผิว แนะนำ 9
ครีมทาแก้ผดร้อน
ผื่นคัน ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
Avène
Cleanance Comedomed Anti-Blemish Concentrate
Avène
Hydrance Aqua Gel Hydrating Cream in Gel
Avène
Very High Protection Mineral Cream SPF50+
ครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี
?,ต้อง 13
ครีมลดริ้วรอย
2026 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์เหล่านี้เลย ทั้งช่วยยกกระชับผิว เติมความนุ่มเด้งเปล่งปลั่ง