5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
มาใหม่

ลา โรช-โพเซย์ เซนซิ ไวท์ ครีม SENSI WHITE CREAM ครีมเข้มข้นเพื่อผิวสว่างกระจ่างใส

4,385
10 ส.ค. 2555


ลา โรช-โพเซย์ เซนซิ ไวท์ ครีม
SENSI WHITE CREAM

ครีมเข้มข้นเพื่อผิวสว่างกระจ่างใส ด้วยประสิทธิภาพ Triple Action
เพื่อผิวคนเอเชียที่ระคายเคืองง่ายโดยเฉพาะ
ทดสอบประสิทธิภาพภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณข้อแนะนำ: สำหรับผิวที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ ค่อนข้างดำ หรือออกเหลืองจุดด่างดำจะเกิดขึ้นจากรังสี UV และอายุที่เพิ่มมากขึ้น
นวัตกรรมใหม่: เซนซิ ไวท์ ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสว่างกระจ่างใส สำหรับผิวคนเอเชียที่ระคายเคืองง่าย ด้วยประสิทธิภาพ Triple Action สำหรับปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ


คุณสมบัติ
:
เซนซิ ไวท์ ครีมผสาน 3 ส่วนผสมหลักสำคัญ เพื่อสูตรพิเศษสำหรับผิวคนเอเชียที่ระคายเคืองง่ายโดยเฉพาะ

1. Ferulic + Ginkgo ช่วยลดปัญหาจุดด่างดำความหมองคล้ำของผิว*
2. LHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่เต็มไปด้วยจุดด่างดำความหมองคล้ำออก และทำให้ผิวดูเรียบเนียน
3. Niacinamideช่วยลดตัวการที่ทำให้เกิดการระคายเคือง อันเป็นต้นเหตุของการเกิดจุดด่างดำความหมองคล้ำ*
• สูตรให้ความชุ่มชื้นสูง เนื้อบางเบาและซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว พร้อมปลอบประโลมและลดการระคายเคือง ด้วยน้ำแร่ ลา โรช-โพเซย์
• ผ่านการทดสอบกับผิวคนเอเชียที่ระคายเคืองง่าย

ผ่านการทดสอบการระคายเคือง • ปราศจากสารกันเสีย • ค่า pH ใกล้เคียงระดับเป็นกลาง • สูตร NON-COMEDOGENIC

ผลหลังจากการใช้:ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าได้ยาวนาน เมื่อใช้ต่อเนื่อง ผิวแลดูสดใสขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ แลดูกระจ่างใสสุขภาพผิวดี และ สว่างสดใสขึ้น


วิธีใช้
:ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอในตอนเช้า หรือ เป็นขั้นตอนสุดท้ายของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวประจำวัน ใช้เพียงปริมาณเท่าเมล็ดถั่วบนปลายนิ้ว และทาให้ทั่วผิวด้วยการนวดคลึงเบาๆ

ทดสอบในหลอดทดลอง (In vitro)

(ปริมาณสุทธิ 50 มล. ราคา 1,650 บาท)เคล็ดลับดี ๆ สำหรับการดูแลผิวขาวจาก ผู้เชี่ยวชาญ


เภสัชกร นิวัตร ธีรวิวัฒน์วงศ์

ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ ลา โรช-โพเซย์
บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัดเภสัชกร นิวัตร ธีรวิวัฒน์วงศ์ ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำเคล็ดลับดี ๆ สำหรับการดูแลผิวขาวกระจ่างใส มาฝากเพื่อน ๆ ทุกคน ง่าย ๆ ทำได้ด้วย “การดูแลตัวเอง… บำรุงผิว… และปกป้องผิวเป็นประจำ”

• การกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวสามารถทำได้หลากหลายวิธีและการขัดผิวก็เป็นหนึ่งในนั้น สครับขัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำออก เพื่อผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้เร็วขึ้น เป็นอีกหนึ่งวิธีทำให้หน้าใสและเนียนนุ่มซึ่งสามารถทำได้ที่บ้านและก็ไม่ยากเกินไป การขัดหน้าที่ไม่บ่อยเกินไปสัปดาห์ละครั้ง หรือ 2 อาทิตย์ต่อครั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์สครับหน้าที่อ่อนโยนและเหมาะสมต่อผิว ไม่ระคายเคืองผิว

• การบำรุงผิวหน้าด้วยไวท์เทนนิ่งครีมเป็นประจำ เพื่อลดเลือนจุดด่างดำและช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยเฉพาะผิว sensitive ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองผิว การทาครีมไวท์เทนนิ่งสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่ายและผู้ที่ไม่เคยใช้ แนะนำใช้ปริมาณน้อย ๆ ก่อนในช่วงแรกและค่อยเพิ่มปริมาณที่แนะนำ และอาจเว้นช่วงหลังล้างหน้าสักระยะให้หน้าแห้งก่อนแล้วค่อยทาครีมจะช่วยให้ไม่เกิดอาการแสบ ยิบ ระคายเคืองผิวได้ สิ่งสำคัญสุดต้องใช้ครีมกันแดดร่วมด้วยเป็นประจำทุกวัน

• หลีกเลี่ยงแสงแดดซึ่งเป็นปัจจัยหลักและสำคัญในการกระตุ้นการผลิตเม็ดสีเมลานิน ก่อให้เกิดความหมองคล้ำ กระ จุดด่างดำได้ อย่าลืมที่จะปกป้องผิวเราทุกวันด้วยครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกัน UVA และ UVB ด้วยค่าการปกป้องที่สูงเพียงพอและเหมาะกับแต่ละกิจกรรม

• การดูแลตัวเองง่าย ๆ ควรนอนหลับพักผ่อน ไม่นอนดึก รับประทานอาหารและผักผลไม้นั้นเป็นเรื่องที่ง่ายและควรทำเป็นประจำมากที่สุดสำหรับผู้หญิงคนไหนที่อยากมีผิวขาวสดใสอมชมพูควรให้ความสำคัญกับการเลือกรับประทานให้มากขึ้น


เคล็ดลับดูแลผิวง่าย ๆ
เพียงเท่านี้ พวกเราก็มีผิวขาวสวย สว่างกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ ได้ไม่ยากเลย

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!คัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Happy New Me With King Powerตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...