"รองพื้น maybelline"
รองพื้นคุมมันถูกและดีที่ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วในตอนนี้ก็คือเจ้า
Maybelline
New York Fit Me Foundation นั่นเองค่ะ
Superstay 30H Foundation
Dream Matte Mousse Foundation
Maybelline New York
Fit Me Matte + Poreless Liquid Foundation
Maybelline New York
Super Stay Lumi-Matte Foundation SPF16
dailytipstrickscosmeintrend
รองพื้นที่เหมาะกับอากาศตอนนี้คงไม่พ้นรองพื้นเนื้อบางเบาสบายผิว
แต่ก็ต้องมีความติดทนนาน ไม่เป็นคราบเยิ้มระหว่างวัน,ขอมัดรวม 8
รองพื้นบางเบาขั้นสุด
!
รองพื้นสูตรเซรั่มเนื้อบางเบา
BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation
รองพื้นผิวสวย
บางเบา เกลี่ยง่าย
ใครที่อยากลองใช้
รองพื้น
BSC
รองพื้นงานผิว
ดูเป็นธรรมชาติ อ่านกติกาเงื่อนไขให้ครบ แล้วทำตามนี้เลยจ้าา
NARS New Foundation
รองพื้นใช้ง่าย
เนื้อดี เกลี่ยง่าย และช่วยให้ผิวดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
ตั้งแต่วันนี้ - 26 มี.ค. 59 ที่
Online เท่านั้น
วันนี้เลยอยากมาแนะนำมาสคาร่า
Maybelline
ตัวช่วยในการงัดขนตาที่ตอบทุกโจทย์! ตามมาดูเลยค่ะ
Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation
รองพื้นสูตรใหม่ล่าสุดที่ผิวคุณจะตกหลุมรัก
สาวกระเป๋าหนัก พร้อมจ่ายไม่อั้นต้องส่อง เพราะเราแนะนำ
รองพื้นเทพ
(ราคาก็เทพเช่นกัน) ถึง 5 ตัว
ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 59 ที่เคาน์เตอร์
ทุกสาขา
Maybelline
Baby Lips Candy Wow
รองพื้นแบบซองถูกและดีมีอยู่จริง
!
Dream Satin Skin Twoway Cake
dailytipstrickscosmeintrend
มัดรวม 10
รองพื้นสําหรับคนผิวแห้ง
ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวโกลว์สวย เรียบเนียน ดูสุขภาพดี
ใครอยากได้ลุคผิวโกลว์สุขภาพดี ต้องลอง 5
รองพื้นผิวโกลว์ตามลิสต์นี้ที่ให้ผิวฉ่ำวาวแบบธรรมชาติ
ปรับผิวให้ดูเนียนใส
Maybelline New York
Cheeky Glow