รีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศา

25 ต.ค. 2567

พร้อมเปล่งประกายให้ขนตาดูสวยเด้งทุกวันกับมาสคาร่าตัวใหม่ล่าสุดจาก Maybelline New York รุ่น Lash Sensational Firework Waterproof Mascara #มาสคาร่าขนตาพลุ ที่น่าจับตามองเพราะได้ “เตนล์ NCT” ไอดอลตัวท็อปแห่งวงการ K-Pop ที่มาเป็น New Brand Spokesperson กรี้ดด

งานนี้ *Cosmenet ก็ไม่พลาดรีบหยิบมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน ถ้าใครอยากอัปเกรดเสน่ห์ดวงตาให้ดูสะกดจิตตลอดเวลา บอกเลยว่าห้ามพลาด!

-----------------------
*Cosmenet Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th
-----------------------

รีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ Maybelline New York Lash Sensational Firework Waterproof Mascara แค่ชื่อเค้าก็มาแบบแกรม ๆ ล่ะ เราจะเป็นมาสคาร่าเหมือนกันไม่ได้ เพราะเค้าสามารถยาวพุ่งแผ่กระจายได้แบบรอบทิศ 360 องศา และเพิ่มวอลลุ่มให้แลดูหนาขึ้นได้ถึง 1.5 x ถ้าพูดให้เห็นภาพเลย คือไม่ว่าจะหันเอียงไปมุมไหน ขนตาก็ยังจะดูงอนเป๊ะสวยสับนานตลอด 24 ชั่วโมง* แถมตัวนี้เค้ายังกันน้ำกันเหงื่อด้วยนะ อยากล้างต้องพึ่ง MakeUp Remover เฉพาะจุดเท่านั้นนะจ๊ะคุณน้า~

• ราคา : 349.- / ปริมาณ 8.75ml
  • พิกัด : ShopeeLazada

รีวิวเนื้อสัมผัสและแปรงปัดมาสคาร่าขนตาพลุ Maybelline New York Lash Sensational Firework Waterproof Mascara

มาสคาร่าขนตาพลุ Maybelline New York เนื้อสัมผัสเจลสีดำสนิท บางเบา ปัดแล้วไม่ทำให้หนักขนตา เคลือบขนตาได้แบบเรียงเส้นสวย ด้วย Flaring Formula ผสานเข้ากับ โปร-วิตามินบี 5 ที่เข้ามาช่วยบำรุงขนตาไปในตัว ลดการจับตัวเป็นก้อนของขนตา สามารถบิ้วท์เพิ่มความหนาได้ทันที มาพร้อมหัวแปรงแบบ FLEX SPARK Brush รูปทรงเค้าจะเป็นดาวกระจาย ยืดหยุ่นด้วยขนแปรงที่มีทั้งเส้นที่สั้นและยาวหลากหลายระดับ เพื่อให้ซอกซอนเข้าถึงขนตาได้ทุกเส้น แม้แต่เพียงหัวตาและหางตาที่อาจจะเข้าถึงยาก ๆ นั่นเอง -.-

รีวิวฟินิชลุคมาสคาร่าขนตาพลุ Maybelline New York Lash Sensational Firework Waterproof Mascara

รีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ Maybelline New York แบบเทียบให้ดูช็อตต่อช็อต ส่วนตัวรู้สึกชอบนะ เพราะเค้าเพิ่มวอลลุ่มขนตาได้แบบสวยแบบเป็นธรรมชาติ แต่ดูหนาเด้งขึ้นมากว่าตอนยังไม่ได้ปัดมาสคาร่ามาก เลยได้ลองปัดขนตาและลองออกไปใช้ชีวิต หลังจากใช้แล้วเรียกได้ว่าติดทนนานสมคำเคลมเลย ค่อนข้างกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเลยทีเดียว แต่อาจจะมีหลุดเลอะไปบ้างระหว่างวันบ้างเล็กน้อยจริง ๆ อันนี้ให้มองเป็นเรื่องปกติของการปัดมาสคาร่าละกันเนอะ

และก็เป็นฟินนิชลุคหลังจากที่ได้ลองใช้
มาสคาร่าขนตาพลุ Maybelline New York Lash Sensational Firework Waterproof Mascara มีเกณฑ์เสียทรัทย์เงินออกจากกระเป๋ากันรัว ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการสั่งซื้อสามารถกดลงตะกร้าได้ที่ ShopeeLazada ได้เลย หรือสามาถไปซื้อแบบออฟไลน์ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำก็ได้น้า แต่ใช้แล้วเป็นยังไงอย่าลืมกลับมาบอกต่อความปังได้ที่เว็บไซต์ *Cosmenet ของเราหล่ะ บะบุยยยย

-----------------------

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
7 ก.พ. 2568 เวลา 19:48 น.
น่าใช้
14 ธ.ค. 2567 เวลา 9:27 น.
น่าใช้
2 ธ.ค. 2567 เวลา 9:22 น.
น่าใช้มากค่ะ
26 พ.ย. 2567 เวลา 0:34 น.
ดี
10 พ.ย. 2567 เวลา 17:14 น.
31 ต.ค. 2567 เวลา 21:04 น.
ตัวนี้น่าใช้มากๆค่ะ
31 ต.ค. 2567 เวลา 17:41 น.
30 ต.ค. 2567 เวลา 11:51 น.
น่าสนใจ
29 ต.ค. 2567 เวลา 13:36 น.
น่าลองงง
29 ต.ค. 2567 เวลา 9:08 น.
ขอบคุณค่ะ ไว้ลองบ้าง
28 ต.ค. 2567 เวลา 13:33 น.
จึ้งมากค่า
28 ต.ค. 2567 เวลา 10:44 น.
27 ต.ค. 2567 เวลา 20:14 น.
น่าใช้มากค่ะ
27 ต.ค. 2567 เวลา 19:57 น.
น่าใช้มาก
26 ต.ค. 2567 เวลา 23:00 น.
ขนตาพุ่งขึ้นเห็นผล
26 ต.ค. 2567 เวลา 17:57 น.
หัวแปรงแบบนี้ชอบมากค่ะ
26 ต.ค. 2567 เวลา 14:18 น.
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
26 ต.ค. 2567 เวลา 13:14 น.
พุ่ง เด้ง สวยมาก
26 ต.ค. 2567 เวลา 9:34 น.
ดีงามมาก
26 ต.ค. 2567 เวลา 8:27 น.
เด้งๆๆๆเลย
25 ต.ค. 2567 เวลา 23:52 น.
ขอบคุณนะคะ
25 ต.ค. 2567 เวลา 21:42 น.
25 ต.ค. 2567 เวลา 20:29 น.
Maybelline เค้าเด่นเรื่องขนตาเด้งงอนจริง ไรจริงค่ะ
25 ต.ค. 2567 เวลา 20:25 น.
น่าสนใจค่ะ
25 ต.ค. 2567 เวลา 20:21 น.
25 ต.ค. 2567 เวลา 19:48 น.