"มีกลิ่นปากหลังกินข้าว ทำยังไงดี"
เบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?
ลืมทุกสิ่ง! แม้แต่แว่นตาก็ยังลืมว่าใส่อยู่บนหัว อยากแก้โรคขี้ลืมทำยังไงได้บ้างคะ? ตามมาดูทริคง่าย ๆ ที่ช่วยให้ความจำเราดีขึ้นกันเลย
มีปัญหาผมแห้งชี้ฟู เสียทรง
?
haircosmehowto
อยากผมหนา
ทำยังไงดี
ยิ่งเครียด ผมก็ยิ่งร่วง เอ้า!
ถ้าใครสงสัยว่า ผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ
ทำยังไงดี
มาดูวิธีเปลี่ยนผิวแห้งกร้าน เป็นผิวแข็งแรงด้วยการอาบน้ำกันค่ะ
lifestylecosmehowto
บ้านเดี่ยวยืนหนึ่ง! 5 ทริคทำบุญเสริมดวงความรัก พร้อมคาถาไล่ชู้ ปิดประตูมือที่ 3
วิธีแก้กรรมรักซ้อนมือที่ 3 เสริมดวงความรักให้ราบรื่นไร้คนนอกมากวนใจ ใครที่มีลางสังหรณ์รู้สึกว่าแฟนจะมีกิ๊ก มีมือที่ 3 หรือมีโลก 2 ใบ ต้องลองอ่านด่วน!
ทามอยส์เจอไรเซอร์แล้วแสบหน้า ร้อนหน้า ควรไปต่อหรือพอแค่นี้?
ทาครีมแล้วแสบหน้า ร้อนหน้า เป็นสัญญาณของอาการแพ้ครีมหรือไม่ เราจะพาทุกคนมาหาคำตอบ กันว่าทามอยส์เจอไรเซอร์แล้วแสบหน้า เกิดจากอะไร ควรไปต่อหรือพอแค่นี้?
skincarecosmehowto
How to ดูแลมือแห้งแตก ข้อนิ้วดำ ทำอย่างไรให้มือเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
มือแห้งแตก มือลอก และข้อนิ้วดำ ทำไงดี? ใครที่มีปัญหาเหล่านี้ เรามีวิธีดูแลมือแห้งแตก และวิธีทำให้มือนุ่มมาแนะนำ งานนี้ใครอยากเป็นสาวมือนุ่ม ห้ามพลาด!!
dailytipstrickscosmeintrend
8 วิธีทำให้ร่างกายเย็นลง แบบไม่ต้องง้อแอร์
จริง ๆ แล้วเขามีวิธีลดความร้อนภายในร่างกายออกไปด้วยนะ สารพัดวิธี ทั้งง่ายและยาก แบบที่ไม่ต้องง้อแอร์เลย
lifestylecosmehowto
วิธีจัดกระเป๋าไปเที่ยว ใส่ของได้ครบ ไม่ต้องซื้อน้ำหนักกระเป๋าเพิ่ม
จัดกระเป๋าไปเที่ยวยังไงให้ใส่ของที่ต้องการได้ครบ แล้วยังเหลือพื้นที่ให้ใส่ของช้อปกลับได้แบบที่ไม่ต้องซื้อน้ำหนักกระเป๋าเพิ่ม
lifestylecosmehowto
6 วิธีป้องกันลอตเตอรี่หาย ใช้ได้จริง ยืนยันตัวตนได้จริง
ถ้าคุณเป็นคนซื้อแทบทุกงวด ก็อ่านเถอะ ปลอดภัยไว้ก่อน เผื่อถูกขึ้นมาจริง ๆ จะได้รู้วิธีว่าต้องทำยังไงบ้าง
lifestylecosmehowto
ทำอย่างไรให้ใช้ชีวิตให้คุ้มและมีความสุขที่สุด ภายใน 24 ชั่วโมง
ไม่เชื่อก็ลองดูตามนี้สักวัน!! ถ้าเราใช้ชีวิตให้เต็มคุณค่าใน 24 ชั่วโมง ก็จะเกิดพลังต่อเนื่องไปถึงอีกวันเลยหละค่ะ
cosmetravelcosmeintrend
พาไปล่องเรือกินซีฟู้ดสดๆ ที่ระยอง
สัปดาห์นี้เรากำลังจะไปล่องเรือตกปลา ตกหมึก จับปูกัน กินให้ครบ ที่ "ทะเลระยอง"
dailytipstrickscosmeintrend
เรามา 'ปั่น' กันเถอะ!
ประโยชน์ของ 'การปั่นจักรยาน' นั้นมากมาย เพียงแต่คุณจะต้องเผชิญกับอาการอ่อนล้าหมดแรงในตอนที่ยังไม่ค่อยฟิต มาดูวิธีจัดการกับอาการเหล่านี้กันดีกว่า!!
dailytipstrickscosmeintrend
ลดสักกี่กิโลแคลอรี่ดีล่ะเรา??
ลดสักกี่กิโลแคลอรี่ดีล่ะเรา??
ETUDE
Any Cushion Color Corrector SPF34 PA++
Vaseline