"ดรีม แอนไนออน ไฮ สปีด แฮร์ ดาย 1400w"
Anion High Speed Hair Dryer
1400W
Dreame
Hair Glory High-speed Hair Dryer
dailytipstrickscosmeintrend
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
dailytipstrickscosmeintrend
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
ไฮยาลูรอนเซเว่น
ยี่ห้อไหนดี? ขนทุกตัวในเซเว่นมารีวิวให้ทุกคนดูกันแล้ว ไปดูกันเลยค่าา
รวมลิสต์ 10
ไฮไลท์แบบแท่ง
งัดดั้งพุ่ง เพิ่มความฉ่ำวาวให้ผิวโกลว์สวย สาว ๆ คนไหนต้องการเพิ่มมิติให้หน้าดูโดดเด่นบอกเลยว่าห้ามเลื่อนผ่าน
รวม 10
ไฮไลท์หน้าเงา
ตัวช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า โชว์ผิวฉ่ำแบบสาวเกาหลี บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง
รีวิว La Rose a Poudrer
ไฮไลท์ดอกกุหลาบสุดหรูจาก
Lancome
dailytipstrickscosmeintrend
เสกผิวฉ่ำวาว อิ่มน้ำแบบพส.จีน ด้วย 8
ไฮไลท์ผิวกระจก
หรือไฮไลท์หน้าเงา ปาดปุ๊บ ผิวสวยโกลว์ปั๊บแบบไม่ต้องง้อฟิลเตอร์
มาอวดผิว พร้อมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ เพื่อลุ้นรับ Fujifilm X-A3 และ Gift Set limited edition จาก แพรอท
ไฮยาลูรอน
NIGAO
Speed Repair Hair Treatment
Hair Glory Dryer Accessories
Soap & Glory
SPEED PLUMP™ Super Hydrating Overnight Miracle Moisture Mousse
DREAM SKIN SERUM “ดรีม สกิน เซรั่ม” นวัตกรรมเวชสำอางดูแลผิว จากประเทศเกาหลี
DREAM SKIN SERUM ELEMENT 100 SERUM SERIES
Hair It
Hya Keratin Intensive Hair Treatment
5 pts.
แฮร์สไตล์ลิสมาเองง
!! แจกทริคจัดแต่งทรงผมที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ง่ายๆ จะมีทริคอะไรบ้างไปดูกันนน ~
Alese
4.4