"so natural powder 4 room all day setting up hair fixx"
ลงทะเบียนลุ้นรับ OLAY
White
Cream with UV Protection
ลุ้นรับ OLAY
White
Day
Cream with UV Protection จำนวน
รางวัล
ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้นฟินิชแมตต์ BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation
Powder
SPF 50 PA++++ ผิวสวยเนียนแนบสนิท
แป้งผสมรองพื้นเนื้อแมตต์ที่สุดจะ
So
จึ้ง!,ในตอนนี้ต้องยกให้ BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation
Powder
SPF 50 PA++++ ตอบโจทย์ทั้งการติดทนและเนียนแนบสนิทปกปิดผิว
กิจกรรม :: ทำไมถึงอยากให้
Power C ดูแลผิวคุณ
แค่บอกเหตุผลว่า ทำไมถึงอยากได้
Natural
Power C จาก Oriental Princees ไปดูแลผิว ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ
,ราคา
บาท
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม Cosmenet :: ชวนมาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING
จำนวน
ชวน Beauty Tester มาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING
จำนวน 100
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวสูตรใหม่ POND’S Age Miracle
Day
Cream ลุ้นรับ PONDS AGE MIRACLE ขนาดจริง จำนวน 50
ลุ้นรับ PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR
DAY
CREAM และ Night Cream ขนาดจริง
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ รับฟรีรองพื้น YSL
All
Hours ขนาด 5 ml.
ชวนรับ Yves Saint Laurent
All
Hours Foundation ขนาด 5 ml.
กิจกรรม :: แชร์ความรู้สึกหลังใช้
Power C
แชร์ความรู้สึกหลังใช้
Power C ลุ้นรับ
Natural
Power C Cleansing Gel และ Night Repairing Serum
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate
Hair
Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
เปิดกรุ Redeem เดือนพฤศจิกายน สิ้นปีแล้ว..เตรียมพ้อยท์ให้พร้อมแล้วไปแลกรางวัลกันเลย!
ใกล้สิ้นปีแล้วจ้าาาในเดือนพฤศจิกายนนี้ทาง *Cosmenet ก็ได้ขนเอาของ Redeem มาให้ชาวสมาชิกได้แลกกันอีกแล้ววว ใครมีพ้อยท์แล้วเตรียมไปแลกกันเล้ยยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย PEURRi Clear
Acne Cleanser จำนวน 50 รางวัล
ขอแชร์ไอเทมเด็ดที่คนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟ นั่นก็คือ…PEURRi Clear
All
Acne Cleanser น้องเป็นเจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk
Natural
Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แป้งพัฟผสมรองพื้นศรีจันทร์ ลุ้นรับ ที่พัก Sala Ayuthaya
ลุ้นรับที่พัก Sala Ayuthaya ห้อง Superior 3
days
2 night มูลค่า 10,200 บาท
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Oriental Princess RED
Natural
Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser
ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือน ผิวคล้ำเสีย จากการทำลายสะสมของมลภาวะ และปัญหาริ้วรอย
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ แป้ง CEZANNE ลุ้นรับ Cezanne Skin Freshene
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ CEZANNE UV SILK FACE
ลุ้นรับ Cezanne Skin Freshene
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
วันที่
มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Utip Flower Vivi CC
dation
ลงทะเบียนรับ ยูทิป ฟลาวเวอร์ วีวี่ ซีซี พาวเดอร์ เดชัน เอาพีเอฟ 25 พีเอ++ จำนวน 30 รางวัล
Cosmenet :: ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เจลล้างหน้าลดสิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* ขนาด
,g จำนวน
รางวัล
ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เจลล้างหน้า ปราบทุกสิว ขนาด
,g จำนวน
รางวัล
Redeem เดือนมิถุนายน งัดไอเทมเด็ดท้าฝน ขนแบรนด์ดังจัดเต็ม!
Redeem เดือนมิถุนาท้าฝน! รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้!!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached
Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง