"perfect serum original 3-min salon mask pack"
ชวนรีวิว Pantene
Minute
Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่,A Ultimate Hair
Salon
มูลค่า
บาท จำนวน
รางวัล
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair
Salon
มูลค่า
บาท จำนวน
รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene
Minute
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene
Minute
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene
Cosme*net แจก Pantene
Minute
Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม : Quiz กับTsururi GHASSOUL
MINERAL
CLAY
PACK
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ดูแลรูขุมขน จากประเทศญี่ปุ่น
ร่วมตอบคำถาม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จำนวน
ชิ้น
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion
รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ,Personal Color
Package
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal Color
Package
มูลค่า 5,000 บาท จำนวน
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE
MINUTE
MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE
MINUTE
MIRACLE 100 รางวัล
BSC Bio
Color Lip ลิปสติก
สูตร
สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio
Color Lip
สูตร
สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ,Beauty Tester แบบจุก ๆ คนละ
สี ใครอยากได้เตรียมกดลงทะเบียนไว้เลยยย
กิจกรรม :: White Me Up ตื่นปุ๊บ ใสปั๊บ ลุ้นรับ Sleeping
Pack
เพียงตอบคำถามง่ายๆ กับ White Me Up ตื่นปุ๊บ ใสปั๊บ ลุ้นรับ Sleeping
ฟรี !! ถึง 10 รางวัล
กิจกรรม :: รีวิว SENKA
Perfect
Whip 2 สูตรใหม่ ลุ้นรับ Gift Set จาก SENKA
สาว ๆ คนไหนที่เคยใช้ SENKA
Perfect
Whip สูตรใหม่ สูตรใดก็ได้ ระหว่าง SENKA
Whip WHITE หรือ SENKA,
Perfect
Whip FRESH มาร่วมรีวิว ลุ้นรับ ของรางวัลจาก SENKA กว่า 50 รางวัล
คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ Biore
Perfect
Cleansing Water กว่า 100 รางวัล!
พิเศษสำหรับชาว cosme*net ทดลองใช้ Biore
Cleansing Water ขนาด
มล.,มูลค่า
บาท กว่า 100 รางวัล ฟรี !!!
เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster
บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน
วัน จำนวน 150 รางวัล
ไอเทมดี ๆ ที่เราจะมาบอกวันนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เซรั่มการ์นิเย่ Garnier Sakura Glow
30x
Hyarulon,Booster
Serum
บอกเลยค่ะว่าตัวนี้คือตัวจบ!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้น BSC Bio
Velvet Radiant
Foundation จำนวน 50 รางวัล
ใครที่อยากลองใช้ รองพื้น BSC รองพื้นงานผิว ดูเป็นธรรมชาติ อ่านกติกาเงื่อนไขให้ครบ แล้วทำตามนี้เลยจ้าา ~
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้กันแดดกันฝุ่น บำรุงผิว Biore UV Body
สูตร จำนวน 200 รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ Daily Item กันแดดผิวกาย ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง 200 รางวัล จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ
กิจกรรม : ฟรี !! Smooth E Baby Face Cleansing Facial Wipes
เพราะอะไรถึงอยากลองใช้ Smooth E Babyface Cleansing Facial Wipes และจะนำไปใช้ตอนไหนบ้าง มีสิทธิ์ลุ้นรับ ผลิตภัณฑ์ฟรี ถึง
Pack
กิจกรรม : ชวนรีวิว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ลุ้นรับ iPad
mini
และ Apple Pencil รวมทั้งของรางวัลอื่น
Ponds x *Cosmenet กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมรีวิว แจกรางวัลใหญ่
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence +
Mask
จำนวน
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์
รางวัล
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ อัพผิวให้สดใส เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
กิจกรรม :: เปลี่ยนแดดให้เย็น ลดผิวแสบร้อน ด้วย กันแดดเย็นทาตัว Biore UV Body
Refresh Bright SPF50
ลงทะเบียนเพื่อรับ Biore UV Body Care
Refresh Bright SPF50+ PA+++
กันแดดเมคอัพเบส ให้เมคอัพอย่างโปร รอบเดียวอยู่ สู้แดดทั้งวัน ลุ้นรับ Tarte Mermaid Set (Limited Edition) มูลค่า
อยากชวนคุณมาแชร์ ความรู้สึกหลังใช้ Biore UV Bright Up Base UV SPF50+ PA++++ "เพื่อลุ้นรับ Tarte Mermaid Set มูลค่า
ฟรี !! Gift Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care Keratin Repair
Mask
หรือ Lolane Intense Care Leave-in,Hyaluronic
Serum
ลุ้นรับ Gift Sets จาก Lolane Intense Care