"hair mask n"
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate
Hair
Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
ลงทะเบียนลุ้นรับ Pure White
จำนวน 100 รางวัล
Rayshi Pure White
ขนาด 15 ml จำนวน 100 รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ RAYSHII Pure White
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง
หลังจากที่ได้ทดลองใช้ กันไปแล้ว ทาง Rayshii รวมกับ Cosme*
net
จัดกิจกรรมครั้งที่ 2 ให้สาวๆที่เคยลองใช้
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL
HAIR
TREATMENT OIL
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached
Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
[กิจกรรม] มอบความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งกร้าน ด้วย Drink Up™ Intensive Overnight
by ORIGINS
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
Beautylabo Whip
Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence +
จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
ฟรี !! Gift Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care Keratin Repair
Mask
หรือ Lolane Intense Care Leave-in
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk
Natural
Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ อัพผิวให้สดใส เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence +
จำนวน 300
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
กิจกรรม :: แชร์ความรู้สึกหลังใช้
Power C
แชร์ความรู้สึกหลังใช้
Power C ลุ้นรับ
Power C Cleansing Gel และ
Night
Repairing Serum
NIVEA
MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ลุ้นรับ URBAN DECAY
Naked
Cherry Palette
NIVEA
จัดกิจกรรมสุด Exclusive ให้สาว ๆ ได้ลองผลิตภัณฑ์ ใหม่
NIVEA
MicellAIR Micellar Rose Water จำนวน
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*
net
ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์
ลงทะเบียน รับฟรี....
Neutrogena
Hydro Boost Treatment Lotion ขนาดทดลอง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ น้ำหอม BSC
Nook
Musk Oil จำนวน 50 รางวัล
น้ำหอมใหม่จาก BSC THE
NEW
JOURNEY OF
NOOK
หรือ BSC
Nook
Musk Oil ที่เป็นน้ำหอมกลิ่น Freshy ผสมผสานกับความหอมหวานจากดอกไม้อ่อนๆ
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*
net
แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: รีวิว
Naked