"go hair nourishing biotin shampoo"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached
แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
ร่วมลงทะเบียน ลุ้นฟรี Hydro Boost
Nourishing
Gel Cream 100 รางวัล
ลุ้นรับฟรี Hydro Boost
Nourishing
Gel Cream 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural
Shampoo
Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey
จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey
แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้
กิจกรรม :: ลุ้นที่พัก Kirimaya
Golf
Resort Spa และของรางวัลอื่น ๆ เพียงร่วมรีวิว Tomei Facial Cleanser
เพียงร่วมรีวิว Tomei Facial Cleanser ลุ้นที่พักสุดหรู Kirimaya
Golf
Resort Spa ให้ไปเคาท์ดาวน์ที่เขาใหญ่
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise
Shampoo
สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise Soft & Strong
Shampoo
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate
Hair
Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม : PANTENE WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูขจัดรังแค VICHY DERCOS Anti-Dandruff
จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากออกจากลูปการเป็นรังแควนซ้ำ แต่ไม่อยากใช้แชมพูยา มาทางนี้!
กิจกรรม :: รีวิวหลังใช้ ANESSA
Gold
Milk กันแดดอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ลุ้นของรางวัลจาก ANESSA
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้เพื่อลุ้นรับ Gift set ผลิตภัณฑ์ ANESSA รวมมูลค่ากว่าหมื่นบาท
Beautylabo Whip
Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL
HAIR
TREATMENT OIL
ชวนบอกต่อประสบการณ์ ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด หลังใช้ Biore UV Essence สูตรใหม่ กันแดดกันแก่ที่ดีที่สุด ลุ้นรับกล้อง
GoPro
กันแดดกันแก่ที่ดีที่สุด นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น สูตรใหม่! กันน้ำ กันเหงื่อ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีจากศรีจันทร์ Beauty to
Go
Facial Cotton Pad จำนวน 50 รางวัล
สำลีจากศรีจันทร์ สำลีพรีเมี่ยม คุณภาพแบบ Medical Grade เป็นสำลีแผ่นแบบไม่รีดขอบ เค้าผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ 100% เนื้อสำลีจึงมีความนุ่ม อ่อนโยน
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้แชมพู Yves Rocher Anti - Pollution Detox Micellar
จำนวน
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ อัพผิวให้สดใส เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้แชมพูขจัดรังแค Fungazol (ฟังกาซอล) จำนวน 50 รางวัล
*cosmenet พาแชมพู Fungazol มาให้รู้จัก! เค้าเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญมาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องรังแค และบรรเทาอาการคันศีรษะโดยเฉพาะเลย ไม่ว่าจะคันจากสาเหตุ เชื้อราหรือรังแค เอาอยู่หมัด!
กิจกรรม : ฟื้นฟูสภาพเส้นผมกับ Moist Diane ออยล์แชมพูจากประเทศญี่ปุ่น
ชวนสาวๆมาฟื้นฟูเส้นผม กับแชมพูสุดฮิตจากญี่ปุ่น
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้น BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation จำนวน 50 รางวัล
ใครที่อยากลองใช้ รองพื้น BSC รองพื้นงานผิว ดูเป็นธรรมชาติ อ่านกติกาเงื่อนไขให้ครบ แล้วทำตามนี้เลยจ้าา ~