"bbia last contour pen eyeliner"
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
[กิจกรรม] เนรมิตดวงตาให้สวยเฉี่ยวด้วย Cosluxe
Eyeliner
กิจกรรม : Clarins "Reconnect the links of
lasting
firmness"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Eyebrow
Pencil
ดินสอเขียนคิ้ว จำนวน 50 รางวัล
*cosmenet มีไอเทมดี ๆ จาก BSC มาแนะนำเติมคิ้วให้ปัง หน้าเป๊ะไปทั้งวันแบบตัวมัมไปเลยซิคะ!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
ใครที่กำลังมองหา
Eyeliner
ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ มาร่วมกิจกรรมทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER
กิจกรรม : ชวนรีวิว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ลุ้นรับ iPad mini และ Apple
Pencil
รวมทั้งของรางวัลอื่น
Ponds x *Cosmenet กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมรีวิว แจกรางวัลใหญ่
ลงทะเบียน ลุ้นฟรี !! ZiiiT Wash 200 รางวัล
เจลใสสูตรอ่อนโยน โดดเด่นด้วย pH Balance 5.5 ที่เหมาะกับทุกผิวหน้า อุดมไปด้วยพลังของ
Pentavitin
ทำหน้าที่
Review & Share ลุ้นรับ Gift Set จาก Ziiit wash
Pentavitin
ทำหน้าที่
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
แค่บอกมาซะดีๆ ว่าไม่มั่นใจส่วนไหนบนหน้า ลุ้นรับของรางวัลจาก Oriental Princess จำนวน 50 รางวัล
[กิจกรรม] มาร่วมสนุก ครีเอทลุค เก๋เด้ง ต้อนรับวันวาเลนไทน์กันดีกว่านะคะ...... ^___^ ♥
กิจกรรม : ท้าปากสวยกับ wet'n wild ลุ้นรับเซต 13 สีใหม่จาก cosme*net
อยากได้ป่าววว ????? ถ้าอยากได้ เรามีแจกฟรีทั้งเซต !! เข้ามาร่วมกิจกรรมกับเราซิจ๊ะ ^^
กิจกรรม :: ไปเที่ยวเพนท์เฮ้าส์ศรีพันวาฟรี ๆ ง่าย ๆ แค่ร่วม Review ล็อคอยู่ กับ KA HydroDerma White Essence
เพียงรีวิวผลลัพธ์ล็อคความ ชุ่มชื้นจาก KA HydroDerma White Essence ให้ล็อคใจกรรมการ ก็มีสิทธิ์ลุ้นไปเที่ยว “ศรีพันวา” ฟรีๆ พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
แจก แลก ใหญ่ ! Redeem ประจำเดือนตุลาคม คัดของรางวัลมาให้แลกแบบจุกก!
แจก แจก แจก !! เก็บสะสมคะแนนมาตลอดทั้งปี สินปีนี้ต้องเตรียมแลกของรางวัลแล้วน้าา
Review ZiiiT Wash ลุ้นรับ Gift Set จาก ZiiiT
สำหรับคนที่ใช้ ZiiiT Wash Cleansing Gel เพียงทำรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift Voucher ของเซ็นทรัลมูลค่า 2000 บาท พร้อม Gift Set ผลิตภัณฑ์ Ziiit มูลค่า 2000 บาท
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ KA HydroDerma White Essence ล็อคความชุ่มชื้น 2 ชั้น แถมหน้าเนียนนุ่ม 2 เด้ง
ร่วมลงทะเบียนล๊อคอยู่!! กับ KA HydroDerma White Essence จะตบจังหวะไหนก็ล๊อคความชุ่มชื้น 2 ชั้น หน้าเนียนนุ่ม 2 เด้ง มาร่วมกิจกรรมเพื่อตบกันเลย!!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล
แป้งเนื้อบางเบาสบายผิว ตอบโจทย์ผิวหน้าที่อยู่ใต้แมสก์สุด ๆ ไปเลย และที่สำคัญคือตลับ เป็นขนาดพกพา ใช้งานง่าย พกไปเติมระหว่างวันได้
Redeem เดือนมิถุนายน งัดไอเทมเด็ดท้าฝน ขนแบรนด์ดังจัดเต็ม!
Redeem เดือนมิถุนาท้าฝน! รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้!!
[กิจกรรม] ZiiiT (ซิท) แจก ZiiiT Wash ฟรีทุกวัน!