"Yuja 30 Days Miracle Brightening Toner"
กิจกรรม : ลุ้นรับ Overnight
Miracle
เคล็ดลับหน้าเด็กใน 5 คืนของ "มาดามเม้าท์"!!
และลงทะเบียนรับฟรี ผลิตภัณฑ์ Olay Regenerist Overnight
จำนวน
รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age
Miracle
Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์
รางวัล
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวสูตรใหม่ POND’S Age
Day Cream ลุ้นรับ PONDS AGE
ขนาดจริง จำนวน 50
ลุ้นรับ PONDS AGE
MIRACLE
WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM และ Night Cream ขนาดจริง
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE
MIRACLE
100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE
100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy Radiance
Brightening
Night Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล
รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance
Brightening
Night Comfort Cream มีสิทธิ์ลุ้นรับ Set บำรุงจาก Cetaphil
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute
Color & Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute
Color & Perm คอนดิชันเนอร์
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Olay Regenerist
Boost Youth Pre-Essence
จำนวน
ชิ้น ขนาด 40 ml. มูลค่า 890 บาท
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute
Miracle
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute
Miracle
Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แป้งพัฟผสมรองพื้นศรีจันทร์ ลุ้นรับ ที่พัก Sala Ayuthaya
ลุ้นรับที่พัก Sala Ayuthaya ห้อง Superior 3
days
2 night มูลค่า 10,200 บาท
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ POND’S Age
จำนวน 50 set
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ Premium Box Set PONDS AGE
WRINKLE CORRECTOR
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ResKiehl’s คู่หูกู้ผิวเครียด Calendula
Toner
& Calendula Emulsion จำนวน 50 รางวัล
แนะนำเซ็ตคู่หู
Toner
& Emulsion จาก Kiehl's เค้ามีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจาก คาเลนดูล่า ที่เด่นเรื่อง ปลอบประโลมผิว
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Super Serum Hyalift C
Brightening
Serum เซรั่มผิวดูอิ่มฟูกระจ่างใส จำนวน 50
กับ BSC Super Serum Hyalift C
Serum
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV Extra
GlutaGlow Lotion
รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal Color Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Am Herb Ampoule Serum แอมพูลเซรั่ม เข้มข้น ดูแลผิวอย่างเร่งด่วน 100 รางวัล
m Herb ก็ได้ออกแอมพูล เซรั่ม ซีรีย์ ใหม่ถึง 4 สูตร! ใครมีปัญหาผิวแบบไหน เลือกแก้ให้ตรงจุดได้ และที่สำคัญ มาในราคาสบายกระเป๋าและหาซื้อง่ายมาก ๆ
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil Control
Toner
ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil-Control
Toner
กิจกรรม :: ร่วมทดลองใช้ Power C Serum Vitamin C 10% จำนวน 200 รางวัล จาก Oriental Princess
ชวนสาว ๆ ที่อยากมีผิวกระจ่างใสในทุกสีผิว ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : ชวนรีวิว POND'S Age
Miracle
Ultimate Youth Essence ลุ้นรับ iPad mini และ Apple Pencil รวมทั้งของรางวัลอื่น
Ponds x *Cosmenet กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมรีวิว แจกรางวัลใหญ่
ลงทะเบียนลุ้นรับ Biore UV CC Milk SPF50+ PA++++ ขนาดจริง
แจกขนาด
ml. มูลค่า 290 ถึง
รางวัล หมดเขต 20 เม.ย. 58
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute
Miracle
Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับสมูทโตะ พรีเมี่ยม จำนวน
รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ หลังใช้สมูทโตะ พรีเมี่ยม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง