"TEINT MIRACLE"
กิจกรรม :: รับ Lancome
TEINT
IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION ขนาดทดลอง เพื่อรีวิว ลุ้นรับรางวัลขนาดจริง มูลค่ากว่า
LANCÔME ร่วมกับ Cosme*net แจก LANCÔME
Teint
Idole Ultra Wear Foundation ขนาดทดลอง เพื่อรีวิว ลุ้นรับขนาดจริงจำนวน
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวสูตรใหม่ POND’S Age
Day Cream ลุ้นรับ PONDS AGE
ขนาดจริง จำนวน 50
ลุ้นรับ PONDS AGE
MIRACLE
WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM และ Night Cream ขนาดจริง
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE
MIRACLE
100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE
100 รางวัล
กิจกรรม : ลุ้นรับ Overnight
Miracle
เคล็ดลับหน้าเด็กใน 5 คืนของ "มาดามเม้าท์"!!
และลงทะเบียนรับฟรี ผลิตภัณฑ์ Olay Regenerist Overnight
จำนวน 30 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ POND’S Age
จำนวน 50 set
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ Premium Box Set PONDS AGE
WRINKLE CORRECTOR
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute
Miracle
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute
Miracle
Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute
Color & Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute
Color & Perm คอนดิชันเนอร์
[กิจกรรม] ELISEES
Miracle
Pur Lift Face Serum มหัศจรรย์แห่ง Face Serum ที่พิตต้าพิสูจน์แล้ว
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Olay Regenerist
Boost Youth Pre-Essence
จำนวน 30 ชิ้น ขนาด 40 ml. มูลค่า 890 บาท
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age
Miracle
Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 300
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age
Miracle
Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม : ชวนรีวิว POND'S Age
Miracle
Ultimate Youth Essence ลุ้นรับ iPad mini และ Apple Pencil รวมทั้งของรางวัลอื่น
Ponds x *Cosmenet กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมรีวิว แจกรางวัลใหญ่
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute
Miracle
Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ร่วมทดลองใช้ Power C Serum Vitamin C 10% จำนวน 200 รางวัล จาก Oriental Princess
ชวนสาว ๆ ที่อยากมีผิวกระจ่างใสในทุกสีผิว ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Natural Power C
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Natural Power C ลุ้นรับ Natural Power C Cleansing Gel และ Night Repairing Serum
Redeem สิงหาคม ไอเทมบิวตี้โปรยปรายมาพร้อมสายฝน
รีดีมเดือนนี้ไม่แลกไม่ได้ละนะค้าาา บอกเลยว่าแต่ละชิ้นน่าแลกสุบ ๆ เพื่อน ๆ ที่มีพ้อยท์ไม่เยอะไม่ต้องน้อยใจ เพราะแต่ละไอเทมเด็ดเดือนนี้ใช้คะแนนไม่เยอะแค่กรุบกริบเท่านั้นเอง
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน