"Soft Love"
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ POSITIF LYCOPENE TOCOTRIENOL
CAPSULE
CAPSULE จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร
Soft
& Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise
Soft
& Strong Shampoo แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
เอาอยู่ KA UV WHITENING
SOFT
CREAM SPF50+ PA++++ จำนวน 50รางวัล
สิทธิพิเศษเฉพาะ Beauty Tester สาว ๆ คนไหน อยากร่วมทดลองใช้ครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมจาก KA มาดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม : อีกเรื่องดีๆ ที่ "คุณ" อยากบอกต่อ By VISTRA
เพียง... ร่วมแชร์เรื่องดีๆ ในชีวิตคุณ ก็มีสิทธิ์ลุ้น VISTRA Marine Collagen Tripeptide 10000 mg นวัตกรรมใหม่ เพื่อคืนความอ่อนเยาว์และคงไว้ซึ่งความเรียบเนียนและชุ่มชื้นของผิวพรรณที่บอบบาง ด้วยความบริสุทธิ์ของคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส
What Song did We Sing?
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ รีวิว Biore Cleansing Water ลุ้นรับ Bestie Beauty Set มูลค่ารวมกว่า 34,000 บาท
ลุ้นรับ Bestie Beauty Set ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses LADURÉE บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing Water 2 formula
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน 100 รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว ๆ Beauty Tester เท่านั้น!
กิจกรรม :: ลงทะเบียนร่วมแชร์ความเห็นเรื่อง Beauty กับ cosme*net
อยากรู้ความเห็นจาก เพื่อน ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้ ผลิตภัณฑ์บิวตี้ กันหน่อย ใครมีไอเดียอยากนำเสนอเรา คลิกลงทะเบียนได้เลย เดี๋ยวมีทีมงานตอบกลับน้าาา ^_^
[กิจกรรม] ลุ้นบัตรกำนัล Body Whitening Treatment มูลค่า 5,500 บาท ฟรี!
[กิจกรรม]ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
กิจกรรม Cosmenet :: ชวนมาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER จำนวน 100 รางวัล
ชวน Beauty Tester มาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Face Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
เลือก ลุ้น รับ ! เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม
ชอบแบบไหน เลือกมาเลย เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม เราจะจัดให้ ตามที่คุณเลือก
ลุ้นรับ GARNIER SAKURA WHITE NIGHT SLEEPING ESSENCE ฟรี !
ชวนสาวๆมาร่วมกิจกรรม เพียงตอบคำถามว่า เพราะอะไรถึงอยากลองใช้ GARNIER SAKURA WHITE NIGHT SLEEPING ESSENCE ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ ผลิตภัณฑ์จากการ์นิเย่ จำนวน 30 รางวัล ฟรี
[กิจกรรม] Neutrogena Hydro Boost Water Gel ช่วยคุณได้
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง จำนวน 50 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากผิวโกลว์ต้องไม่พลาด! รองพื้น BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ ให้ผิวสวยเล่นแสงสุดปัง ผิวโกลว์แวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงล้ำลึก คุมมันนาน 12 ชม.
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวนรวม 200 รางวัล
St.Ives ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวน 200 รางวัล
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 30 ท่าน กับกิจกรรม เผยความลับ...ของความสวย แบบตั๊ก มยุรา ด้วย YURA
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ St.Ives Face Moisturizer และ Facial Cleanser จำนวน 100 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ เพียงร่วมลงทะเบียนกับ *cosmenet ก็ลุ้นรับและรอผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลยจ้า ^^