"SP Perm Lock Alchemy Treatment"
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color &
Perm
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color &
Perm
คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color &
คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color &
คอนดิชันเนอร์
กิจกรรม Cosmenet :: ชวนมาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC
LOCK
ชวน Beauty Tester มาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC
LOCK
IT FIT FIX PERFECTING POWDER จำนวน 100
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC
LOCK
IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
ใครที่กำลังมองหา Eyeliner ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ มาร่วมกิจกรรมทดลองใช้ BSC
IT FIT PERFECT SHARP LINER
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC
Lock
It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน
ดินสอเขียนคิ้ว BSC
Lock
It Fit Perfect Brows Styler สัมผัสนุ่มลื่น เขียนง่าย สูตรติดทนนาน
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color &
Perm
คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture Care
ใหม่!
Dove Moisture Care
จำนวน 200 รางวัล
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X
Gel To Foam Cleanser จำนวน
ใครที่กำลังมีปัญหาสิวและรอยสิวซ้ำซากกวนใจไม่หายสักที บอกเลยต้องผายมือให้กับเค้าคนนี้ Eucerin Pro Acne Solution 3X
Treatment
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture Care
ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care
Treatment
ลงทะเบียน รับฟรี....Neutrogena Hydro Boost
Lotion ขนาดทดลอง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder
SPF20
/PA++ จำนวน 50 รางวัล
แป้งเนื้อบางเบาสบายผิว ตอบโจทย์ผิวหน้าที่อยู่ใต้แมสก์สุด ๆ ไปเลย และที่สำคัญคือตลับ เป็นขนาดพกพา ใช้งานง่าย พกไปเติมระหว่างวันได้
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดดเบาผิว Garnier Super UV Invisible Serum Sunscreen
+ PA++++ จำนวน 150
ใหม่! การ์นิเย่ #กันแดดเบาผิว ตัวปัง ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี! เค้าเป็นกันแดดเซรั่มเนื้อเบา ซึมไว เหมือนไม่ได้ทา ไม่วอกหลังทา ไม่หยาระหว่างวัน แล้วยังป้องกันรังสียูวีได้ถึง 99%
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum
+ PA+++ กันแดดคุมมัน
สิทธิพิเศษเฉพาะ Beauty Tester NIVEA Sun จัดกิจกรรมให้สาว ๆ มาลองใช้และร่วมพิสูจน์ครีมแดดทาหน้าสูตรคุมมัน
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL HAIR
TREATMENT
OIL
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove Moisture Care
Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
[กิจกรรม] ลุ้นบัตรกำนัล Body Whitening
Treatment
มูลค่า 5,500 บาท ฟรี!
กิจกรรม : แชร์ความรู้สึกหลังใช้
SPARKLE
WHITENING KITลุ้นรับกิฟท์เซทจาก
แชร์ความรู้สึกหลังใช้
Sparkle
Whitening Kit ลุ้นรับกิฟท์เซ็ทจำนวน 20 รางวัล
จาก NIVEA SUN Derma UV
Specialist
Invisible Daily Fluid
+ PA++++ จำนวน 200 รางวัล
จาก NIVEASUN กันแดดเนื้อฟลูอิด บางเบาไม่เป็นคราบ มีประสิทธิภาพในการกันแดดได้สูง ปกป้องด้วย
SPF
สูงสุดถึง
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับผลิตภัณฑ์ SNAILWHITE BODY BOOSTER
SPF30
จำนวน 50 รางวัล
Body Booster
SPF30
ครีมฟื้นบำรุงผิวกาย สูตรผสมสารป้องกันแสงแดด
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้
ลุ้นรับ
SPARKLE
WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล