"Quick Detangle Light Conditioner"
ฟีเจอร์ใหม่
Quick
Recap ช่วยสรุปรีวิวผู้ใช้จริง รวบรวมทุกความคิดเห็นจากประสบการณ์ตรง!
ฟีเจอร์ใหม่ "
Quick
Recap!"
ชวนมาบอกต่อประสบการณ์หลังใช้ Biore UV Perfect Face Milk ลุ้นรับ HOURGLASS รุ่น Limited Edition
ชวนมาบอกต่อประสบการณ์หลังใช้ กันแดดซับมัน Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++ ลุ้นรับ HOURGLASS Ambient
Lighting
,Edit - Surreal
Light
รุ่น Limited Edition
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ไอเท็มใหม่ล่าสุด Garnier
Light
Complete Vitamin C Booster Serum จำนวน 50 รางวัล
ใครว่าผิวใสต้องใช้เวลา? พบกับเซรั่มวิตามินซีสูตรที่เข้มข้นที่สุดจาก Garnier ที่จะช่วยบูสผิวให้สว่าง กระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดไวใน 3 วัน
[กิจกรรม] ZiiiT Quix (ซิทควิก)..สิวปุ๊บ แต้มปั๊บ
เพิ่มความนิยมให้แบรนด์! 3 เหตุผลที่ต้องมี Product Page ใน *Cosmenet
รู้ไหม? หน้า Product Page ใน Cosmenet ไม่ใช่แค่โชว์สินค้า แต่ยังช่วยโปรโมทแบรนด์ด้วยรีวิวจริงและฟีเจอร์สุดปัง!
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
Smart Filter คัดกรองรีวิวผู้ใช้จริง หาสิ่งที่ใช่ในคลิกเดียว!
ค้นหาสกินแคร์ตรงใจง่าย ๆ ด้วย Smart Filter ที่ช่วยคัดรีวิวจากผู้ใช้จริง เพียงแค่คลิกเดียวก็ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการทันใจ!
ใหม่! User Custom Filter คัดกรองรีวิวสินค้า ตรงใจทุกการช็อป
ช็อปง่ายเว่ออ! ฟีเจอร์คัดกรองรีวิว Cosmenet กรองคะแนน รูปภาพ อายุ และสภาพผิวจากผู้ใช้จริง ให้เจอสินค้าที่ใช่ ตรงใจในเว็บเดียว
กิจกรรม : PANTENE WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
กิจกรรม :: Cosme*net ร่วมเป็น Sponser ในงาน HIV RUN 2017 นี้ จึงอยากชวนสาว ๆ มาร่วมวิ่งไปกับเรา ใครสนใจลงทะเบียนได้เลยค่ะ
ระยะวิ่ง ไม่มีการจับเวลาวิ่งแข่งขัน เป็นงานวิ่งการกุศล เพื่อสุขภาพและความสนุก วิ่งระยะได้ตามต้องการ
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี หรือทำสีอ่อน
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ กันแดด La Roche-Posay Anthelios Shaka Fluid (ลาโรช-โพเซย์ แอนเทลิโอส ชาคคา ฟลูอิด) จำนวน 100 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 1,400 บาท
สาว ๆ Beaty Tester คนไหน มีผิวบอบบางแพ้ง่าย กำลังมองหากันแดดดี ๆ เตรียมตัวรอรับข้อความได้เลยค่าาา
กิจกรรม :: ชวนสาวๆรีวิว Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ ลุ้นรับ Fuji-XA3 และของรางวัลพิเศษจาก Biore
ชวนมารีวิวประสิทธิภาพ Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ ลุ้นรับกล้อง Fuji-XA3 และของรางวัลอื่น ๆ สุดพิเศษจาก Biore
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Utip Flower Vivi CC Powder dation
ลงทะเบียนรับ ยูทิป ฟลาวเวอร์ วีวี่ ซีซี พาวเดอร์ เดชัน เอาพีเอฟ 25 พีเอ++ จำนวน 30 รางวัล
Redeem เดือนมิถุนายน งัดไอเทมเด็ดท้าฝน ขนแบรนด์ดังจัดเต็ม!
Redeem เดือนมิถุนาท้าฝน! รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้!!
เปิดกรุ Redeem เดือนพฤศจิกายน สิ้นปีแล้ว..เตรียมพ้อยท์ให้พร้อมแล้วไปแลกรางวัลกันเลย!
ใกล้สิ้นปีแล้วจ้าาาในเดือนพฤศจิกายนนี้ทาง *Cosmenet ก็ได้ขนเอาของ Redeem มาให้ชาวสมาชิกได้แลกกันอีกแล้ววว ใครมีพ้อยท์แล้วเตรียมไปแลกกันเล้ยยย