"Oriental Rose Revitalizing Conditioner With Coenzyme Q10 for Dried and Damage Hair"
แชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในสไตล์คุณ ลุ้นของรางวัลจาก Vistra
เพียงบอกเคล็ดลับของการมีสุขภาพผิวสวยใสในสไตล์คุณ ลุ้นรับ Gluta Complex 800, Pine Bark extract
and
Coenzyme
Q10
plus และ Marine Collagen TriPeptide 10000 mg จาก Vistra
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair
for
Bleached
Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
Princess
แค่บอกมาซะดีๆ ว่าไม่มั่นใจส่วนไหนบนหน้า ลุ้นรับของรางวัลจาก
Princess จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Ultimate Renewal Concentrated Serum จาก
Oriental
Princess จำนวน 100 รางวัล มูลค่า
มารวมตัวกันตรงนี้เลยค่ะ
Oriental
Princess ร่วมกับ Cosme*net แจก Ultimate Renewal Concentrated Serum เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น
ลงทะเบียนลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream
with
UV Protection
with
UV Protection จำนวน 40 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ
Oriental
Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder จำนวน 100
Oriental
Princess x Cosme*net ให้สาว ๆ ได้ท้าพิสูจน์ ทดลองใช้แบบฟรี ๆ ถึง 100 ชิ้น
กิจกรรม :: ชวนมารีวิวแป้งปกปิดขีดสุดจาก
Oriental
Princess ลุ้นรับ กล้อง Minion สุดน่ารัก limited edition
กล้องMinion รุ่น Limited Edition พร้อมฟิล์ม Minion สุดน่ารัก จำนวน 5 รางวัล และรางวัลสุด Exclusive จาก
Oriental
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Huawei P20 เพียงร่วมรีวิว Ultimate Renewal Concentrated Serum จาก
Oriental
Princess ร่วมกับ Cosme*net แจกใหญ่ !!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น
Oriental
Princess Naturally Ageless Supreme Lifting &
ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นจาก
Oriental
Princess อีกหนึ่งตัวช่วย ที่อยากมาแนะนำให้คนที่ผิวถึงวัยมีริ้วรอยได้รู้จัก
กิจกรรม :: ร่วมทดลองใช้ Power C Serum Vitamin C 10% จำนวน 200 รางวัล จาก
Princess
ชวนสาว ๆ ที่อยากมีผิวกระจ่างใสในทุกสีผิว ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ จำนวน 200 รางวัล
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate
Hair
Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
Oriental
Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser
ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือน ผิวคล้ำเสีย จากการทำลายสะสมของมลภาวะ และปัญหาริ้วรอย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum
And
Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน
กับ MELAMII แบรนด์สกินแคร์สุดปังที่มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ช่วยทั้ง "Protect
and
Repair" ฟื้นฟูผิวที่เป็นฝ้า
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KIT (NEW
FORMULA
BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW
FORMULA
BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
OLAY
Rose
Complex Super Serum จำนวน 100 รางวัล
OLAY
Rose
Complex Super Serum ค้ามาช่วยกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาและยังทำให้ผิวของเราดูฉ่ำโกลว์อมชมพูโรซี่
กิจกรรม : PANTENE WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar
Rose
Water ลุ้นรับ URBAN DECAY Naked Cherry Palette
NIVEA จัดกิจกรรมสุด Exclusive ให้สาว ๆ ได้ลองผลิตภัณฑ์ ใหม่ NIVEA MicellAIR Micellar
Water จำนวน
Redeem สิงหาคม ไอเทมบิวตี้โปรยปรายมาพร้อมสายฝน
รีดีมเดือนนี้ไม่แลกไม่ได้ละนะค้าาา บอกเลยว่าแต่ละชิ้นน่าแลกสุบ ๆ เพื่อน ๆ ที่มีพ้อยท์ไม่เยอะไม่ต้องน้อยใจ เพราะแต่ละไอเทมเด็ดเดือนนี้ใช้คะแนนไม่เยอะแค่กรุบกริบเท่านั้นเอง