"Lipgloss pot Min"
กิจกรรม :: ชวนมารีวิวแป้งปกปิดขีดสุดจาก Oriental Princess ลุ้นรับ กล้อง
สุดน่ารัก limited edition
ลุ้นรางวัลสุดน่ารัก กล้อง
Minion
รุ่น Limited Edition พร้อมฟิล์ม
Minion
สุดน่ารัก จำนวน 5 รางวัล และรางวัลสุด
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3
MINUTE
MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3
MINUTE
MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม :: VICHY
Mineral
89 ท้าให้ลอง #เซรั่มกู้ผิว มอบผิวแข็งแรงเด้งนุ่ม จำนวน 100 รางวัล
รีวิว VICHY
Mineral
89 ทุกรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ ขนาดจริง มูลค่า 899 บาท จำนวน 12 รางวัล
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Face Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX
Mini
LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX
Mini
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3
Cosme*net แจก Pantene 3
Minute
Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3
Minute
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
[กิจกรรม] Etude House ฉลอง Fanpage ครบ 100,000 แจก iPad
Mini
กิจกรรม : Quiz กับTsururi GHASSOUL
MINERAL
CLAY PACK ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ดูแลรูขุมขน จากประเทศญี่ปุ่น
ร่วมตอบคำถาม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จำนวน 30 ชิ้น
กิจกรรม : ชวนรีวิว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ลุ้นรับ iPad
mini
และ Apple Pencil รวมทั้งของรางวัลอื่น
Ponds x *Cosmenet กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมรีวิว แจกรางวัลใหญ่
ชวนรีวิว Pantene 3
Minute
Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม : บอกลา เซลลูไลท์ กับ Benberry
สวัสดีชาว cosme*net จ้า วันนี้เรามีกิจกรรมดีๆ มาฝากทุกคนอีกแล้วววว... ก่อนอื่น ขอถามก่อนว่า ใครมีปัญหาเรื่องเซลลูไลท์บ้างยกมือขึ้น 0/ (แอดมินยกมือด้วย ><) สาวๆออฟฟิศ หรือที่นั่งทำงานอยู่กับที่เป็นประจำ น่าจะเจอปัญหานี้กันเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเซลลูไลท์ตาม ต้นขา ต้นแขน สะโพก และหน้าท้อง
กิจกรรม : อีกเรื่องดีๆ ที่ "คุณ" อยากบอกต่อ By VISTRA
เพียง... ร่วมแชร์เรื่องดีๆ ในชีวิตคุณ ก็มีสิทธิ์ลุ้น VISTRA Marine Collagen Tripeptide 10000 mg นวัตกรรมใหม่ เพื่อคืนความอ่อนเยาว์และคงไว้ซึ่งความเรียบเนียนและชุ่มชื้นของผิวพรรณที่บอบบาง ด้วยความบริสุทธิ์ของคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ยาสีฟันสูตรฟันขาว Colgate Optic White O2 Whitening 150 รางวัล
ไอเทม Must Have ที่เป็นมิติใหม่ของฟันขาวที่จะช่วยให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจในแบบของตัวเอง นั่นก็คือ ยาสีฟันสูตรฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil Control Toner 50 มล. จำนวน 100 รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil-Control Toner 50 มล. จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: ร่วมรีวิว KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch Forerunner 235 Solar Flare/Black มูลค่า 12,990 บาท
ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch Forerunner 235 Solar Flare/Black มูลค่า 12,990 บาท และรางวัลอื่น ๆ จาก KA อีกมากมาย
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 150 รางวัล
มีให้ Beauty Tester ได้ทดลองถึง 150 รางวัล สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ ไปอ่านกติกา วิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม : รีวิวกันแดด Concept Physical Sun Protection Cream ลุ้นรับ Naked Reloaded Palette
สาว ๆ คนไหนมีครีมกันแดดคอนเซ็ปท์อยู่ในมือ และพร้อมรีวิว ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ ^^
[กิจกรรม] "ZiiiT Game" คุณควิกขนาดไหน?
"ZiiiT Game" คุณควิกขนาดไหน?
ชวน Beauty Tester มารวมกันตรงนี้ ! ส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ ให้ลองกันทุกเดือน !
ไม่มีอะไรมากกก แค่อยากส่งลิปให้ไปเล่น ใครรู้ตัวว่าเป็น Beauty Tester มารวมกันตรงนี้ !!!