"Kat Von D Alchemist Holographic Palette"
กิจกรรม :: รีวิว NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ลุ้นรับ Naked Cherry
3 รางวัล
รีวิวลุ้นรับ naked cherry
palette
จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวครีมทาฝ้า Concept Anti-melasma cream ลุ้นรับ Tarte Tosted Eyeshadow
Palette
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้กันค่ะ ลุ้นรับ TarteTostedEyeshadow
จำนวน 5 รางวัล
KATE
TOKYO X Liese รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ฟรี!!
จำนวนจำกัด เพียง 100 ท่านต่อสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2558 เท่านั้น
NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ลุ้นรับ URBAN
DECAY
Naked Cherry
Palette
NIVEA จัดกิจกรรมสุด Exclusive ให้สาว ๆ ได้ลองผลิตภัณฑ์ ใหม่ NIVEA MicellAIR Micellar Rose Water จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวสูตรใหม่ POND’S Age Miracle
Day
Cream ลุ้นรับ PONDS AGE MIRACLE ขนาดจริง จำนวน 50
ลุ้นรับ PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR
DAY
CREAM และ Night Cream ขนาดจริง
กิจกรรม : รีวิวกันแดด Concept Physical Sun Protection Cream ลุ้นรับ Naked Reloaded
Palette
สาว ๆ คนไหนมีครีมกันแดดคอนเซ็ปท์อยู่ในมือ และพร้อมรีวิว ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ ^^
[กิจกรรม] ลงทะเบียนลุ้นรับบัตร Gift Voucher F&F มูลค่า 200 บาท จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ครีมกันแดด บางเบา... เอาอยู่ KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50+ PA++++ จำนวน 50รางวัล
สิทธิพิเศษเฉพาะ Beauty Tester สาว ๆ คนไหน อยากร่วมทดลองใช้ครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมจาก KA มาดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
Redeem เดือนมิถุนายน งัดไอเทมเด็ดท้าฝน ขนแบรนด์ดังจัดเต็ม!
Redeem เดือนมิถุนาท้าฝน! รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้!!
กิจกรรม :: ร่วมรีวิว KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch Forerunner 235 Solar Flare/Black มูลค่า 12,990 บาท
ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch Forerunner 235 Solar Flare/Black มูลค่า 12,990 บาท และรางวัลอื่น ๆ จาก KA อีกมากมาย
กิจกรรม:: KA ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาท้าพิสูจน์วิปแน่น หน้านุ่ม เคลียร์จบ... ทุกคราบมลภาวะ เคลียร์ผิวหน้าสะอาดใส กับ KA White Magic Whip Foam จำนวน 50 รางวัล เคลียร์นะจบเนอะ
สาวๆ คนไหนลงทะเบียนเป็น Beauty Tester ไว้ รอลุ้นได้เลยน้าาา
กิจกรรม : รีวิว Clearasoft Intensive Clear Acne Gel ลุ้นรับ HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แชร์ความรู้สึกหลังใช้กัน ลุ้นรับ HOLIKA HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
เปิดกรุของรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคม คัดไอเทมตัวตึงมาเพียบ!
มาแล้วจ้า…มาแล้วรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคมที่ทาง *Cosmenet ได้คัดสรรไอเทมตัวตึงมาให้เพื่อน ๆ ได้แลกกันเพียบ! เดือนนี้จะมีไอเทมอะไรที่น่าสนใจบ้างตามมาดูกันเล้ย~
Deleaf
Thanaka
Duo
Translucent Loose Powder จำนวน 100 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากลองบ้างค้าาาา แป้งตัวใหม่ จาก
De
Leaf Thanaka แป้งฝุ่นโปร่งแสง 2in1
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย Cream
Latex All,In One
Detoxifying
Deep
Cleansing Water Gel จำนวน 100 รางวัล
เอาใจสาว ๆ Beauty Tester ที่มีผิวแพ้ง่าย Cream
De
Latex X *Cosmenet ร่วมกันแจก คลีนซิ่งลบเครื่องสำอาง
ลงทะเบียนรับ TOMEI Facial Cleanser เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยน คุมมัน ลดสิว ผิวไม่แห้งตึง
Tomei ร่วมกับ Cosme*net แจก Facial Cleanser ให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปทำความสะอาดผิว ใครอยากทดลองใช้ ร่วมลงทะเบียนได้เลยค่ะ
กิจกรรม : TOMEI Review Challenge
TOMEI Review Challenge ร่วมรีวิว "รักษาสิวทันใจกับ TOMEI" พร้อมรับรางวัลสุดจี๊ดจากเมคอัพแบรนด์สุดเริ่ด!
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ
Dove
Moisture Care Treatment ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที
ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง
Moisture Care Treatment
ลงทะเบียน ลุ้นฟรี !! ZiiiT Wash 200 รางวัล
เจลใสสูตรอ่อนโยน โดดเด่นด้วย pH Balance 5.5 ที่เหมาะกับทุกผิวหน้า อุดมไปด้วยพลังของ Pentavitin ทำหน้าที่ Moisturizer ชั้นดีเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า ไม่มีส่วนผสมของสบู่ หรือ Non-soap จึงมั่นใจได้ว่าไม่แพ้และระคายเคืองแน่นอน
ลงทะเบียนลุ้นรับ OLAY Natural White
Cream with UV Protection
ลุ้นรับ OLAY Natural White
Day
Cream with UV Protection จำนวน 40 รางวัล