"KA Sheer Pink"
ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET
SHEER
COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค! ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ แต่ให้สีสดชัดที่ติดทนนาน
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ
KA
HydroDerma White Essence ล็อคความชุ่มชื้น 2 ชั้น แถมหน้าเนียนนุ่ม 2 เด้ง
กับ
KA
HydroDerma White Essence จะตบจังหวะไหนก็ล๊อคความชุ่มชื้น 2 ชั้น หน้าเนียนนุ่ม 2 เด้ง มาร่วมกิจกรรมเพื่อตบกันเลย
กิจกรรม :: ไปเที่ยวเพนท์เฮ้าส์ศรีพันวาฟรี ๆ ง่าย ๆ แค่ร่วม Review ล็อคอยู่ กับ
HydroDerma White Essence
เพียงรีวิวผลลัพธ์ล็อคความ ชุ่มชื้นจาก
KA
HydroDerma White Essence ให้ล็อคใจกรรมการ ก็มีสิทธิ์ลุ้นไปเที่ยว
เอาอยู่
KA
UV WHITENING SOFT CREAM SPF50+ PA++++ จำนวน 50รางวัล
สิทธิพิเศษเฉพาะ Beauty Tester สาว ๆ คนไหน อยากร่วมทดลองใช้ครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมจาก
มาดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ร่วมแชร์ประสบการณ์ผิว “เนียน นุ่ม กระจ่างใส” ท่ามกลางแสงแดด กับ
UV Protection Whitening
ร่วมแชร์ประสบการณ์หลังใช้
KA
UV Whitening Cream SPF 50 PA+++ ลุ้นรับฟรีกล้อง Leica Sofort Instant Film
กิจกรรม :: ร่วมรีวิว
KA
UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch Forerunner 235
ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch Forerunner 235 Solar Flare/Black มูลค่า 12,990 บาท และรางวัลอื่น ๆ จาก
กิจกรรม::
KA
ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาท้าพิสูจน์วิปแน่น หน้านุ่ม เคลียร์จบ...,ทุกคราบมลภาวะ เคลียร์ผิวหน้าสะอาดใส กับ
KA
White Magic Whip Foam จำนวน 50 รางวัล เคลียร์นะจบเนอะ
สาวๆ คนไหนลงทะเบียนเป็น Beauty Tester ไว้ รอลุ้นได้เลยน้าาา
รับผลิตภัณฑ์
Kanebo
Impress ขนาดทดลอง
KATE
TOKYO X Liese รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ฟรี!!
จำนวนจำกัด เพียง 100 ท่านต่อสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2558 เท่านั้น
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ COFFRET D'OR (ขนาดจริง)
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์
Kanebo
COFFRET D'OR Premium Silky Pact UV ขนาดจริง มูลค่า 1850 บาท 10 รางวัล ในกิจกรรม
ฟรี! คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ Biore Perfect Cleansing Water กว่า 100 รางวัล!
พิเศษสำหรับชาว cosme*net ทดลองใช้ Biore Perfect Cleansing Water ขนาด300 มล. มูลค่า 390 บาท กว่า 100 รางวัล ฟรี !!!
ลงทะเบียนรับ TOMEI Facial Cleanser เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยน คุมมัน ลดสิว ผิวไม่แห้งตึง
Tomei ร่วมกับ Cosme*net แจก Facial Cleanser ให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปทำความสะอาดผิว ใครอยากทดลองใช้ ร่วมลงทะเบียนได้เลยค่ะ
เพียงทายคุณสมบัติ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง!
จากคุณสมบัติ ทายว่าผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร ลุ้นรับขนาดจริงถึง 40 รางวัล
กิจกรรม : เคลียร์สิวให้หน้าใสตั้งแต่ต้นปี ลงทะเบียนรับฟรี! TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย ให้หน้าใสไร้สิว จำนวน 200 รางวัล
ใครอยากหน้าใส ไร้สิวง่าย ๆ คลิกอ่านกติกาเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ กันแดดผสานพิงค์ไพรเมอร์ NIVEA Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++ สูตรใหม่ !
ใครจะคิดว่ากันแดดก็ผสมพิ้งค์ไพรเมอร์ได้!!! ท้าให้ทดลองจำนวน 250 รางวัล
ลงทะเบียนลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV Protection
ลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV Protection จำนวน 40 รางวัล
แจกฟรี LANCOME MATTE SHAKER จำนวน 1,000 ชิ้น !!!!
ใครอยากได้ LANCOME MATTE SHAKER ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด มาร่วม Join กิจกรรมกับเรา
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ St.Ives Face Moisturizer และ Facial Cleanser จำนวน 100 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ เพียงร่วมลงทะเบียนกับ *cosmenet ก็ลุ้นรับและรอผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลยจ้า ^^
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้ เพียงร่วมตอบคำถามในหน้าลงทะเบียน
แต่งหน้าและมาสก์หน้าฟรี ต้อนรับวันวาเลนไทน์ "Valentine Privilege" ที่เคาน์เตอร์คาเนโบ ทุกสาขา