8 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

รับผลิตภัณฑ์ Kanebo Impress ขนาดทดลอง

5 มี.ค. 2557

ความ HOT ! ไหนๆ จะสู้ความ HOT ของแสงแดดในบ้านเราได้ และแสงแดดเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ วันนี้เรามีกิจกรรมดีๆ มาให้คุณสาวๆ ได้ดูแลและปกป้องผิวกันค่ะ กับกิจกรรมประจำเดือนมีนาคม Fight Dark Spots! By Brightening Program โดยคุณสาวๆ จะได้รับการตรวจเช็คปริมาณเมลานินของผิวด้วยเครื่อง BA21AD จากผู้เชี่ยวชาญของคาเนโบ และรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง Kanebo Impress WT Essence และ Kanebo Impress Eye Essence เพื่อผิวสว่าง กระจ่างใส

เชิญรับตรวจเช็คสภาพผิวและรับคำปรึกษาได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบทุกสาขา

ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม2557

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 แชมพูขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี ลดอาการคัน คืนความมั่นใจอีกครั้ง!อัปเดต 8 เรตินอลตัวปัง 2026 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)
COMMENTS