รับผลิตภัณฑ์ Kanebo Impress ขนาดทดลอง

5 มี.ค. 2557

ความ HOT ! ไหนๆ จะสู้ความ HOT ของแสงแดดในบ้านเราได้ และแสงแดดเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ วันนี้เรามีกิจกรรมดีๆ มาให้คุณสาวๆ ได้ดูแลและปกป้องผิวกันค่ะ กับกิจกรรมประจำเดือนมีนาคม Fight Dark Spots! By Brightening Program โดยคุณสาวๆ จะได้รับการตรวจเช็คปริมาณเมลานินของผิวด้วยเครื่อง BA21AD จากผู้เชี่ยวชาญของคาเนโบ และรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง Kanebo Impress WT Essence และ Kanebo Impress Eye Essence เพื่อผิวสว่าง กระจ่างใส

เชิญรับตรวจเช็คสภาพผิวและรับคำปรึกษาได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบทุกสาขา

ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม2557

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

9 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยี่ห้อไหนดี 2026 ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดวัน9 ยาสีฟันขจัดคราบหินปูน ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นปาก ฟันสะอาดสดชื่นรีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าแปรงแห้งคืออะไร? ช่วยให้ฟันขาว ลดคราบพลัค กลิ่นปาก และฟันผุได้อย่างไร9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ7 ยาสีฟันฟลูออไรด์ ยี่ห้อไหนดี? รวมตัวช่วยป้องกันฟันผุ และดูแลเคลือบฟันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ส.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีCosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี
COMMENTS