"Fresh Rose Deep Hydration Petal-Soft Lip Balm"
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ แป้ง CEZANNE ลุ้นรับ Cezanne Skin
Freshene
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ CEZANNE UV SILK FACE POWDER ลุ้นรับ Cezanne Skin
Freshene
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ POSITIF LYCOPENE TOCOTRIENOL
CAPSULE
CAPSULE จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Neutrogena
Deep
Clean Foaming Cleanser คุชชั่นโฟมล้างหน้า ล้างมลพิษ
ชวน Beauty Tester มาทำความสะอาดผิวด้วย คุชชั่นโฟม Neutrogena
Clean Foaming Cleanser
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena
Deep
Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน
วันนี้ Cosmenet* มีโฟมล้างหน้าลดสิวตัวดัง Neutrogena
Deep
Clean Acne เคลียร์ผิวให้เนียบใสไร้สิวมาฝากด้วยค่าา
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร
Soft
& Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise
Soft
& Strong Shampoo แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
กิจกรรม :: ชวนรับ Clinique
Fresh
Pressed™ Repair Clinical MD ขนาดทดลองฟรี!
ชวนมารับ CLINIQUE
Fresh
Pressed™ Repair Clinical MD ที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขา โดยบอกว่ามาจาก *cosmenet
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Face Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini
LiPlay
และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini
LiPlay
และ Gift Set จาก St.Ives
OLAY
Rose
Complex Super Serum จำนวน 100 รางวัล
OLAY
Rose
Complex Super Serum ค้ามาช่วยกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาและยังทำให้ผิวของเราดูฉ่ำโกลว์อมชมพูโรซี่
Rose
Water ลุ้นรับ URBAN DECAY Naked Cherry Palette
NIVEA จัดกิจกรรมสุด Exclusive ให้สาว ๆ ได้ลองผลิตภัณฑ์ ใหม่ NIVEA MicellAIR Micellar
Water จำนวน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ น้ำหอม BSC Nook Musk Oil จำนวน 50 รางวัล
น้ำหอมใหม่จาก BSC THE NEW JOURNEY OF NOOK หรือ BSC Nook Musk Oil ที่เป็นน้ำหอมกลิ่น
Freshy
ผสมผสานกับความหอมหวานจากดอกไม้อ่อนๆ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ บลัชออน BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked Blusher จำนวน 50 รางวัล
บลัชออนบ่มแดด ปัดปุ๊บหน้าฉ่ำ แดงระเรื่อ เหมือนพระอาทิตย์ฟาดมาที่แก้ม ดูเป็นธรรมชาติมาก สีสวยจนอยากบอกต่อ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow Matte
Lipstick
จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow Matte
Lipstick
BSC Intensive Matte Ink
Lip
Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive Matte Ink
Lip
Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
BSC Bio Perfect Color
Lip
ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color
3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ
Tester ร่วมทดลองใช้ เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย Cream De Latex All In One Detoxifying
Deep
เอาใจสาว ๆ Beauty Tester ที่มีผิวแพ้ง่าย Cream De Latex X *Cosmenet ร่วมกันแจก คลีนซิ่งลบเครื่องสำอาง ทำความสะอาดผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย
เอาอยู่ KA UV WHITENING
SOFT
CREAM SPF50+ PA++++ จำนวน 50รางวัล
สิทธิพิเศษเฉพาะ Beauty Tester สาว ๆ คนไหน อยากร่วมทดลองใช้ครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมจาก KA มาดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน NIVEA Rosy White Hokkaido
Micellar จำนวน
สูตรใหม่ !! จาก NIVEA สุดยอด Active Ingredients จากญี่ปุ่น เป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยนเพื่อผิวกระจ่างใส
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน 100 รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว ๆ Beauty Tester เท่านั้น!
กิจกรรม :: รีวิว NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar
Rose
Water ลุ้นรับ Naked Cherry Palette 3 รางวัล
รีวิวลุ้นรับ naked cherry palette จำนวน 3 รางวัล
เปิดไอเทม Redeem เดือนกันยายน เล็งตัวไหนไว้ตามไปแลกพ้อยท์กันน!
อัปเดตของรางวัล Redeem ประจำเดือนกันยายนมาแล้วค่าา รับรองเลยว่ามีแต่เด็ด ๆ ปัง ๆ มาให้ชาว *Cosmenet ได้เลือกแลกกันแบบจุก ๆ จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันค่า