"Fresh Cabbage Hair Pack"
กิจกรรม :: White Me Up ตื่นปุ๊บ ใสปั๊บ ลุ้นรับ Sleeping
Pack
เพียงตอบคำถามง่ายๆ กับ White Me Up ตื่นปุ๊บ ใสปั๊บ ลุ้นรับ Sleeping
ฟรี !! ถึง 10 รางวัล
Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ Personal Color
Package
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal Color
Package
มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ แป้ง CEZANNE ลุ้นรับ Cezanne Skin
Freshene
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ CEZANNE UV SILK FACE POWDER ลุ้นรับ Cezanne Skin
Freshene
กิจกรรม :: ชวนรับ Clinique
Fresh
Pressed™ Repair Clinical MD ขนาดทดลองฟรี!
ชวนมารับ CLINIQUE
Fresh
Pressed™ Repair Clinical MD ที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขา โดยบอกว่ามาจาก *cosmenet
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate
Hair
Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนมาลอกสิวเสี้ยนกับ Biore Pore
Pack
Black Charcoal LINE FRIENDS จำนวน 200 รางวัล
สาว ๆ คนไหนกำลังเลี้ยงสิวเสี้ยน (แบบไม่ตั้งใจ) อยู่บ้าง? ส่องกระจกใกล้ ๆ ทีไรเห็นเป็นตอดำ ๆ ชัดเจนมากกกก ถึงเวลาต้องกำจัดแล้วล่ะ!
กิจกรรม : Quiz กับTsururi GHASSOUL MINERAL CLAY
PACK
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ดูแลรูขุมขน จากประเทศญี่ปุ่น
ร่วมตอบคำถาม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จำนวน 30 ชิ้น
กิจกรรม : ฟรี !! Smooth E Baby Face Cleansing Facial Wipes
Smooth E Babyface Cleansing Facial Wipes และจะนำไปใช้ตอนไหนบ้าง มีสิทธิ์ลุ้นรับ ผลิตภัณฑ์ฟรี ถึง 30
Pack
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ น้ำหอม BSC Nook Musk Oil จำนวน 50 รางวัล
น้ำหอมใหม่จาก BSC THE NEW JOURNEY OF NOOK หรือ BSC Nook Musk Oil ที่เป็นน้ำหอมกลิ่น
Freshy
ผสมผสานกับความหอมหวานจากดอกไม้อ่อนๆ
Beautylabo Whip
Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL
HAIR
TREATMENT OIL
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached
Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: รีวิว SENKA Perfect Whip 2 สูตรใหม่ ลุ้นรับ Gift Set จาก SENKA
คนไหนที่เคยใช้ SENKA Perfect Whip สูตรใหม่ สูตรใดก็ได้ ระหว่าง SENKA Perfect Whip WHITE หรือ SENKA Perfect Whip
FRESH
ไอเทม Redeem สิ้นปีเดือนธันวาคมมาแล้วค่า...ถึงเวลาแลกพ้อยท์กันแล้ว!
เทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ได้เวลาแล้ว!! กับคะแนนที่เราเฝ้าสะสมมาเนิ่นนาน ได้เวลาละลายแต้มกันแล้วค่าา นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมเราก็มีบิวตี้ไอเทมจึ้ง ๆ มาให้ได้แลกกันอีกเช่นเคยแต่จะมีอะไรบ้างน้า..ตามมาดูกันเล้ยยย
ไอเทม Redeem เดือนสิงหาคม คัดมาแบบจุก ๆ Point พร้อมมั้ยไปแลกกันเล้ยย
มัดรวมไอเทม Redeem ประจำเดือนสิงหาคมมาแล้วค่า~ ยกขบวนของรางวัลมาให้แลกมากมายหลายหมวด สาว ๆ ชาว *Cosmenet เตรียมตัวให้พร้อม! นำพ้อยท์สะสมมาแลกรับกันแบบจุก ๆ แต่ของรางวัลจะมีอะไรเด็ด ๆ น่าใช้น่าลองกันบ้างไปดูกันเล้ยยย
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้กันแดดกันฝุ่น บำรุงผิว Biore UV Body Serum 3 สูตร จำนวน 200 รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ Daily Item กันแดดผิวกาย ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง 200 รางวัล จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
กิจกรรม : PANTENE WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน 100 รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว ๆ Beauty Tester เท่านั้น!
[กิจกรรม] ZiiiT Quix (ซิทควิก)..สิวปุ๊บ แต้มปั๊บ