"Etude House Lash Perm 3 Step Volumecara"
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene
Cosme*net แจก Pantene
Perm
คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene
คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene
คอนดิชันเนอร์
[กิจกรรม]
Etude
House
ฉลอง Fanpage ครบ 100,000 แจก iPad Mini
ชวนรีวิว Pantene
Perm
คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่,A Ultimate Hair Salon มูลค่า
บาท จำนวน
รางวัล
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า
บาท จำนวน
รางวัล
How to : Romantic Valentine Look
กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Ri en Underarm Care White Secret Collection Set มาพร้อมกันถึง
Products ที่มาช่วยดูแลผิวใต้วงแขนถึง,
Steps
!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์ Garnier Micellar Cleansing Water Salicylic BHA และ Garnier Bright Complete Anti-Acne Cleansing Foam จำนวน 50 รางวัล
จัดไปตาม
step
นี้เลย!
กิจกรรม : เรื่องสยองสองบรรทัด
ลุ้นรับเครื่องสำอางจากแบรนด์ดัง เพียงเล่าเรื่องสยองสองบรรทัดรับฮัลโลวีนนี้
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ อัพผิวให้สดใส เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
กิจกรรม :: ฮัลโหล สาว ๆ Beauty Tester ชวนมาทดลองใช้ เซนกะ ดีพ มอยส์ สกินแคร์ จำนวน 100 รางวัลกัน
SENKA แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น เค้าออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ ถึง
สินค้า ที่จะมาช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื่น
BSC Bio Perfect Color Lip ลิปสติก
สูตร
สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color Lip
สูตร
สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ,Beauty Tester แบบจุก ๆ คนละ
สี ใครอยากได้เตรียมกดลงทะเบียนไว้เลยยย
ลงทะเบียนลุ้นรับ Biore UV CC Milk SPF50+ PA++++ ขนาดจริง
แจกขนาด
ml. มูลค่า 290 ถึง
รางวัล หมดเขต 20 เม.ย. 58
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เซรั่มอาบน้ำวาสลีน Vaseline Body Wash Glutaglow จำนวน
รางวัล
น้องคือ “เซรั่มอาบน้ำ” จากวาสลีน มาแบบปังๆ ให้เลือกไปเลย
สูตร
กลิ่น บอกเลยว่าห๊อมมม…ทุกกลิ่น
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับสมูทโตะ พรีเมี่ยม จำนวน
รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ หลังใช้สมูทโตะ พรีเมี่ยม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง
Cosme Redeem Award ครั้งที่
กิจกรรมครั้งที่
จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE
MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE
MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
เขียนรีวิว ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Clinique จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารวมกว่า
บาท
ชวนมารับ CLINIQUE Fresh Pressed™ Repair Clinical MD ที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขา โดยบอกว่ามาจาก *cosmenet รับไปเลย ขนาดทดลอง 2 ชิ้น ไม่เสียค่าใช้จ่าย
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์
รางวัล
กิจกรรม :: ลุ้นรับ POSITIF Cleansing Oil ขนาดจริง
รางวัล เพียงรีวิวความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์
ลุ้นรับ Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil ขนาด 200 ml ราคา ราคา 1,400 บาท จำนวน
รางวัล
กิจกรรม :: รีวิว NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ลุ้นรับ Naked Cherry Palette
รางวัล
รีวิวลุ้นรับ naked cherry palette จำนวน