"DOUBLETAKE COLOR KIT"
กิจกรรม : แชร์ความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING
ลุ้นรับกิฟท์เซทจาก SPARKLE
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Sparkle Whitening
Kit
ลุ้นรับกิฟท์เซ็ทจำนวน 20 รางวัล
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING
KIT
(NEW FORMULA BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING
KIT
(NEW FORMULA BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนลุ้นรับ Sparkle Whitening
Kit
เจลฟอกฟันขาว ภายใน 20 นาที
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกฟันขาวด้วยตนเองที่บ้าน
Cosmenet Challenge! แจกใหญ่ รางวัลจัดเต็ม ชวนบอกต่อเว็บไซต์ในสไตล์ของคุณ
จัดเต็ม เพียงถ่ายวิดีโอแนะนำเว็บลง Tiktok ก็ลุ้นรับรางวัล Luxx Air Pro, FOREO ISSA, SKll pitera power
kit
Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ Personal
Color
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal
Color
Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle
Color
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle
Color
& Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
BSC Bio Perfect
Color
Lip ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect
Color
Lip 3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอาง ออร์แกนิค จากญี่ปุ่น จำนวนรวม 50 รางวัล
*Cosmenet นำแบรนด์ที่เข้าไทยมาใหม่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ
Beautylabo Whip Hair
จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme
Color
Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER
COLOR
LIP จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค! ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ แต่ให้สีสดชัดที่ติดทนนาน
Review & Share ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ B-Blanc
ร่วมแชร์ประสบการณ์ใช้ B-Blanc Water Plus Cream & B-Blanc
COLOR
COMBO CREAM SPF 49 PA++ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle
Color
& Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
เลือก ลุ้น รับ ! เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม
ชอบแบบไหน เลือกมาเลย เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม เราจะจัดให้ ตามที่คุณเลือก
กิจกรรม :: ร่วมโหวตที่สุดของขวัญแด่ขุ่นแม่ขา
มาร่วมโหวตกับ Cosme Poll ว่า 12 สิงหา ของขวัญแด่ขุ่นแม่ขา ที่คุณลูกเลือกให้เป็นอะไร พร้อมลุ้นรับ ของรางวัลจาก CLARINS Sabai arom Elisees มูลค่ารวมกว่า หนึ่งหมื่นบาท
กิจกรรม : PANTENE WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
เพียงทายคุณสมบัติ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง!
จากคุณสมบัติ ทายว่าผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร ลุ้นรับขนาดจริงถึง 40 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับผลิตภัณฑ์ SNAILWHITE BODY BOOSTER SPF30 จำนวน 50 รางวัล
Body Booster SPF30 ครีมฟื้นบำรุงผิวกาย สูตรผสมสารป้องกันแสงแดด
กิจกรรม BIORE : แชร์ความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับกล้อง Fuji X-A2
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Biore UV Body Serum ลุ้นรับ กล้องถ่ายรูป Fuji X-A2 เลนส์เดี่ยว 16-50 mm มูลค่า 19,990 บาท