"Banila Co B. Lipdraw Velvet Crayon"
ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด
AUTHENTIQ
BIO
VELVET
SHEER
COLOR
LIP จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค! ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ แต่ให้สีสดชัดที่ติดทนนาน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้น
Velvet
Radiant Serum Foundation จำนวน 50 รางวัล
ใครที่อยากลองใช้ รองพื้น
BSC
รองพื้นงานผิว ดูเป็นธรรมชาติ อ่านกติกาเงื่อนไขให้ครบ แล้วทำตามนี้เลยจ้าา
กิจกรรม :: Q&A ชวนแชร์สกินแคร์ ยอดเยี่ยมและยอดแย่ ที่เคยใช้ปี 2019 ลุ้นของรางวัลจาก *
cosmenet
สกินแคร์ตัวไหน ยกให้ยอดเยี่ยม ใช้ดีมากเวอร์ จนต้องซื้อใช้ต่อในปี 2020 และ สกินแคร์ยอดแย่ บอกลาไม่ใช้ต่อ ทิ้งไว้ในปี 2019
Color
Lip ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
Cosmenet
มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก
BCS
Color
Lip 3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ,
Beauty
Tester แบบจุก ๆ คนละ 3 สี ใครอยากได้เตรียมกดลงทะเบียนไว้เลยยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เซรั่มบล็อกจุดดำเกิดใหม่ ตื่นพร้อมผิวใส Garnier
Complete
Overnight
Booster
Garnier
Complete
Overnight
Booster
Serum นี้ ความปังเค้าอยู่ที่เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสม 10% วิตามินซีบริสุทธิ์
Beautylabo
Whip Hair
จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ
Beauty
Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *
มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก,
Beautylabo
มาฝากถึง 50 รางวัล!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil
Healthy Radiance
Night
Comfort
Cream จำนวน 200 รางวัล
รีวิว Cetaphil
Healthy Radiance
Night
Comfort
Cream มีสิทธิ์ลุ้นรับ Set บำรุงจาก Cetaphil
กิจกรรม :: ชวนมารีวิวแป้งปกปิดขีดสุดจาก Oriental Princess ลุ้นรับ กล้อง Minion สุดน่ารัก limited edition!
ลุ้นรางวัลสุดน่ารัก กล้องMinion รุ่น Limited Edition พร้อมฟิล์ม Minion สุดน่ารัก จำนวน 5 รางวัล และรางวัลสุด Exclusive จาก Oriental Princess จำนวน 10 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen
Cotton
Bud
Paper Stick จำนวน 50 รางวัล
สำลีก้านกระดาษ Evergreen Evergreen
Cotton
Bud
Paper Stick หัวสำลีของเค้าทำมาจากวัสดุธรรมชาติคอตตอน 100%
กิจกรรม :: ชวน
Beauty
Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว
Tester
Cosme
*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
Follow IG
ลุ้นรับ REVLON and
BOURJOIS
สวัสดีชาว
cosmenet
ไม่มีไรมาก อยากแจกของ เพราะรักเมมเบอร์ รักมาก ไม่เคยนอกใจ แค่ Follow IG
cosmenet
Review & Share ลุ้นรับผลิตภัณฑ์
ร่วมแชร์ประสบการณ์ใช้
Water Plus Cream &
COLOR
COMBO
CREAM SPF 49 PA++ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก,
Blanc
กิจกรรม :: รีวิวความรู้สึกหลังใช้
Banana
Boat
Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ ลุ้นรับ Gift Set 10 รางวัล
แค่รีวิว ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับกิฟท์เซ็ตไปดูแลผิวสวยจาก
Banana
Boat
ทั้งหมด 10 รางวัล สิทธิพิเศษเฉพาะเมมเบอร์,
color="#ed008c">*
b
b> เท่านั้นนะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy
UV Extra
Brightening
GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ,Personal
Package
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal
Color
Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ
Biore
Makeup
Base
UV SPF50+ PA++++ เมคอัพอย่างโปร รอบเดียวอยู่ สู้แดดทั้งวัน
ด้วยการสนับสนุนอย่างดีจาก
Biore
ทาง
cosme
*net จึงนำมาแจกให้กับสมาชิกชาว
cosme
*net ของเรา เพียงร่วมสนุกง่าย
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Oriental Princess
Beneficial
Ultimate
Coverage
Foundation Powder จำนวน 100
Oriental Princess x
Cosme
*net ให้สาว ๆ ได้ท้าพิสูจน์ ทดลองใช้แบบฟรี ๆ ถึง 100 ชิ้น
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
Super Serum Hyalift C
Brightening
Serum เซรั่มผิวดูอิ่มฟูกระจ่างใส จำนวน 50
วันนี้ *
มาพร้อมเซรั่มใหม่ จาก
BSC
ที่เรียกได้ว่า จิ๋วแต่แจ๋ว ในราคาแบบซอง 49 บาท!,กับ
Super Serum Hyalift C
Serum
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
Vitamin
Brightening
Serum ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมีออร่า จำนวน 50 รางวัล
ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวขาดน้ำ มาทางนี้เลย เพราะว่าผิวต้องการเซรั่มบำรุงอย่างด่วน ๆ
มีเซรั่มบำรุงผิวจากแบรนด์,
มาแนะนำค่ะ
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์
COFFRET
D'OR (ขนาดจริง)
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ Kanebo
COFFRET
D'OR Premium Silky Pact UV ขนาดจริง มูลค่า 1850 บาท 10 รางวัล ในกิจกรรม,Choose The
Best
Foundation for You
ชวนสาว ๆ มาเป็น
Beauty
Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
Cosmenet
* มีกิจกรรมดี ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ทดลองผลิตภัณฑ์บิวตี้ก่อนตัดสินใจซื้อจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่ร่วมเป็นสมาชิกบนเว็บไซต์,
* และเข้าร่วมเป็น
Beauty
Tester กับเรา โอกาสดีแบบนี้!