"2"
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ KA HydroDerma White Essence ล็อคความชุ่มชื้น
ชั้น แถมหน้าเนียนนุ่ม
เด้ง
กับ KA HydroDerma White Essence จะตบจังหวะไหนก็ล๊อคความชุ่มชื้น
ชั้น หน้าเนียนนุ่ม
เด้ง มาร่วมกิจกรรมเพื่อตบกันเลย
กิจกรรม :: Q&A ชวนแชร์สกินแคร์ ยอดเยี่ยมและยอดแย่ ที่เคยใช้ปี
2019
ลุ้นของรางวัลจาก *cosmenet
สกินแคร์ตัวไหน ยกให้ยอดเยี่ยม ใช้ดีมากเวอร์ จนต้องซื้อใช้ต่อในปี
2020
และ สกินแคร์ยอดแย่ บอกลาไม่ใช้ต่อ,ทิ้งไว้ในปี
2019
Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม
2024
!
ทั้งสกินแคร์ เมคอัพ และไอเทมบิวตี้อีกเพียบตลอดเดือน ธันวาคม
แชร์วิธีดูแลผิวหน้าให้เนียนขาว ลุ้นรับ SmoothE Babyface Cream
รางวัล
ผิวบอบบางแพ้ง่าย มีวิธีในการดูแลผิวหน้าให้เนียนขาวได้อย่างไร ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ SmoothE Babyface Cream
KATE TOKYO X Liese รับสิทธิพิเศษ
ต่อ ฟรี!!
จำนวนจำกัด เพียง 100 ท่านต่อสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม
เท่านั้น
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน
รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง
รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ร่วมทดลองใช้ Power C Serum Vitamin C 10% จำนวน
รางวัล จาก Oriental Princess
ชวนสาว ๆ ที่อยากมีผิวกระจ่างใสในทุกสีผิว ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ จำนวน
รางวัล
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion จำนวน
รางวัล
*cosmenet ชวนทดลองใช้ Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion จำนวน
รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่า
จำนวน
รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาว ๆ มาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิว Clean & Clear Micellar Water จำนวน
รางวัล
TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิว ที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย จำนวน
รางวัล
ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว จำนวน
รางวัล
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม
รางวัล
ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม
รางวัล มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in Bath จำนวน
รางวัล
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in Bath มีให้ทดลองถึง
VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน
รางวัล
Vichy 16% Pure Vitamin C ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใสมีออร่าใน 7 วัน* ที่วันนี้มีมาแจกฟรี
ร่วมทดลอง Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream ครีมลดเลือนริ้วรอยจาก Neutrogena จำนวน
ร่วมทดลอง Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream ครีมลดเลือนริ้วรอย จำนวน
รางวัล
ฟื้นผมเสียให้สวยได้ใน 30 วิ จำนวน
รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้กันแดดกันฝุ่น บำรุงผิว Biore UV Body Serum 3 สูตร จำนวน
รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ Daily Item กันแดดผิวกาย ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง
รางวัล จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวนรวม
รางวัล
ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ SNAILWHITE CREME BODY WASH
สูตรใหม่ ! จำนวน 100 รางวัล
มา
สูตร สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้กันบ้างคะ สิทธิพิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester จำนวน 100 ท่านเท่านั้น
Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น จำนวน
รางวัล
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care Treatment จำนวน
จาก NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++ จำนวน
รางวัล
มีประสิทธิภาพในการกันแดดได้สูง ปกป้องด้วย SPF สูงสุดถึง 50+ PA++++ ครอบคลุมทุกช่วงรังสียูวี มาให้ทดลองใช้