"โอลาเพล็กซ์ เอ็นº.4ซี บลอน เมนเทนเนินซ์ แครี่ฟาย แชมพู"
กิจกรรม : ทดลองใช้เจลวิตามินซีจากญี่ปุ่น Melano CC Brightening Gel (เมลาโน
ไบรท์เทนนิ่ง เจล) จำนวน
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ เมลาโน
ซีซี
ไบรท์เทนนิ่ง เจล พิสูจน์พลังของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นจากญี่ปุ่น
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
แชมพูม่วง
TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo
แชมพูสำหรับผมกัดสี
อยากชวนมาทดลองใช้
แชมพูม่วง
TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “
แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง
” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo
แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Am Herb Ampoule Serum แอมพูลเซรั่ม เข้มข้น ดูแลผิวอย่างเร่งด่วน 100 รางวัล
m Herb ก็ได้ออกแอมพูล เซรั่ม
ซีรีย์
ใหม่ถึง
สูตร!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร Soft & Strong
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น
ขึ้น 2 เท่า
Promise Soft & Strong Shampoo
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง
มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
แชมพูขจัดรังแค
VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากออกจากลูปการเป็นรังแควนซ้ำ แต่ไม่อยากใช้แชมพูยา มาทางนี้!
SMOOTO ใช้ดีบอกต่อ
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ SMOOTO ลุ้นรับสมูทโตะ แวมไพร์
ซีรี่ย์
30 เซ็ท
ท้าพิสูจน์เซรั่มผิวขาว ในพริบตา กับเบอร์ลี่ ป๊อปส์ อินสแตนท์ ไวท์
บอดี้ เซรั่ม
พบกับกิจกรรมดีดี ที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับเมมเบอร์ชาว cosmenet มีถึง 2 ต่อ ลุ้นต่อที่ 1 ไม่พอ ยังมีต่อที่ 2 กับผลิตภัณฑ์ Berli POPS Instant White CC Body Serum เล่นง๊าย ง่าย และได้จริง
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับเซ็ท Nami Magic White Series 100 รางวัล
เพียงแค่เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ นามิ เมจิก ไวท์ อะควา ดรอป เซรั่ม และ นามิ เมจิก ไวท์ วัน-เสต็ป ว้าว
ซีซี
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Utip Flower Vivi CC Powder dation
ลงทะเบียนรับ ยูทิป ฟลาวเวอร์ วีวี่
ซีซี
พาวเดอร์ เดชัน เอาพีเอฟ 25 พีเอ++ จำนวน 30 รางวัล
[กิจกรรม] "หยิบ
ซีโอเอส
คอสซูติก ใส่ตะกร้าวัตสัน แล้วรับเลย"
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ นามิ วัน-สเต็ป ว้าว
ครีม ลุ้นรับ Central Voucher
Nami และ cosme*net ชวนสาวๆ มาร่วมสนุก ถ่ายรูป Before-After พร้อมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ Central Voucher
Cosmenet :: ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เจลล้างหน้าลดสิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* ขนาด
,g จำนวน
รางวัล
ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เจลล้างหน้า ปราบทุกสิว ขนาด
,g จำนวน
รางวัล
กิจกรรม :: Redeem ครั้งที่
ใกล้เข้ามาแล้ววว... มาสะสมคะแนนแลกของรางวัลกันค่ะ!
Redeem ครั้งที่
นี้ เราจะเปิดให้ Redeem เร็วๆนี้
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Hydrabio Serum จำนวน 50 รางวัล
BIODERMA Hydrabio Serum ขนาด
ml มูลค่า 1,390 บาท จำนวน 50 รางวัล
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
COS Coseutics ชวนคุณมา... แบ่งปันความสวยใส จากเพื่อนสู่เพื่อน
กิจกรรม : รีวิวครบก็ลุ้นรับ L’Oreal Youth Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ !!
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ รีวิวใครปังโดนใจ ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal Youth Code Pre-Essence เอาไปใช้ต่ออีกขวด
[กิจกรรม]ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
กิจกรรม :: ชวน “ตบหน้ามัน” ท้าลองน้ำตบ BIODERMA Sebium Lotion ฟรี 50 รางวัล
มาคืนสมดุลให้ผิวสดชื่น สำหรับสาว ๆ ผิวมัน-ผิวผสม ที่อยากร่วมเป็น Beauty Tester ทดลองผลิตภัณฑ์ จำนวน 50 รางวัล