"โปรแม๊กซ์ ลอง ลาสติ้ง 28มม"
กิจกรรม : รีวิวครบก็ลุ้นรับ L’Oreal Youth Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ !!
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง
อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ รีวิวใครปังโดนใจ ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal Youth
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม ::
ลองก่อนใคร
!
ขอชวนสาว ๆ มาร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าการลบเมคอัพ คือ...ลบซากซิลิโคนเกลี้ยง! นำเข้าจากยุโรปไปลองใช้ก่อนใคร
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้ เพียงร่วมตอบคำถามในหน้าลงทะเบียน
กิจกรรม หน้ามันมัน ของวัยมันส์ กับ Blackmores
How to : Romantic Valentine Look
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล
สำหรับใครที่อยากบอกลาฝ้า วันนี้ Cosmenet พามาจบลูปฝ้าซ้ำซาก! กับ MELAMII แบรนด์สกินแคร์สุดปังที่มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ช่วยทั้ง "Protect and Repair" ฟื้นฟูผิวที่เป็นฝ้า และปกป้องไม่ให้ฝ้าขึ้นเพิ่ม เปลี่ยนจากหน้าฝ้าให้กลับมากระจ่างใสอีกครั้ง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดดฝาแดง BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++
อีกหนึ่งกันแดดที่มีคุณสมบัติครบจบในหลอดเดียวที่เราอยากมาแนะนำในวันนี้ BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับเซ็ท Nami Magic White Series 100 รางวัล
เพียงแค่เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ นามิ เมจิก ไวท์ อะควา ดรอป เซรั่ม และ นามิ เมจิก ไวท์ วัน-เสต็ป ว้าว ซีซี ครีม ลุ้นรับรางวัล 100 รางวัลฟรี!!
Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!
กลับมาแล้ว Cosmenet* ส่งท้ายปีแบบปัง ๆ ถึงเวลานำคะแนนสะสมมาเปลี่ยนเป็นของรีดีมสุดพิเศษกันได้แล้ว! ทั้งสกินแคร์ เมคอัพ และไอเทมบิวตี้อีกเพียบตลอดเดือน ธันวาคม 2567
กิจกรรม : #8DAYSTOBELIEVE กับ BIOTHERM LIFE PLANKTON ESSENCE รับขนาดทดลองแล้วรีวิวเพื่อลุ้นรับขนาดจริง 125ml กว่า 60 รางวัล
ไปรับขนาดทดลองได้ที่เคาน์เตอร์ Biotherm แล้วรีวิวเพื่อลุ้นรับขนาดจริง 125ml กว่า 60 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ รีวิว Biore Cleansing Water ลุ้นรับ Bestie Beauty Set มูลค่ารวมกว่า 34,000 บาท
ลุ้นรับ Bestie Beauty Set ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses LADURÉE บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing Water 2 formula
กิจกรรม :: ลุ้นรับ POSITIF Cleansing Oil ขนาดจริง 30 รางวัล เพียงรีวิวความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์
ลุ้นรับ Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil ขนาด 200 ml ราคา ราคา 1,400 บาท จำนวน 30 รางวัล
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL HAIR TREATMENT OIL
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ Pro Skin Capsule ขนาดจริง 40 รางวัล
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเข้มข้นจากวิตามินธรรมชาติ 100%
[กิจกรรม] แจกฟรี Age Stop Cream อาทิตย์ละ 2 ชิ้น
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
หน้าไม่มัน เมคอัพสวยไม่หลุด ทนสุดๆสู้แดด ด้วยกันแดดซับมัน Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++