"แฮร์อิท ไฮยา เคราติน ลีฟ อิน คอนดิชั่นเนอร์ แอนด์ แฮร์ สลีปปิ้งมาสก์"
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซทจาก เดอ
ลีฟ
ทานาคา จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก เดอ
ลีฟ
ทานาคา
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย ออยล์
โลชั่น จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ นีเวีย ออยล์
อิน
โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ
อินเทนซ์
รีแพร์
กิจกรรม :: ชวนอวดผิวสวยหลังใช้ครีมอาบน้ำแพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์
ลุ้นรับ กล้อง Fujifilm X-A3
มาอวดผิว พร้อมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ เพื่อลุ้นรับ Fujifilm X-A3 และ Gift Set limited edition จาก แพรอท
ไฮยาลูรอน
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย ออยล์
อิน
โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester เติมฟิลเลอร์ให้ผิวด้วยครีมอาบน้ำแพรอทเนเชอรัลฟิลเลอร์ไฮยาลูรอน! จำนวน 100 รางวัล
Tester คนไหนอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ผิวฟินเว่อร์ด้วยฟิลเลอร์ธรรมชาติ กับครีมอาบน้ำแพรอทเนเชอรัล ฟิลเลอร์
ไฮยาลูรอน
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester รับ ครีมอาบน้ำดีท็อกซ์และบำรุงผิว PARROT HYALURON MICELLAR สูตรใหม่! จำนวน 200 รางวัล
ใครอยากทดลองใช้ แพรอท
ไฮยาลูรอน
ไมเซล่า ให้ผิวฟินเว่อร์ x2 ทั้งดีท็อกซ์และบำรุงผิว ในหนึ่งเดียว ไปอ่านกติการ่วมสนุกกันเล้ยยย
เล่าปุ๊บ แชร์ปั๊บ สะบัดผมสวย ไปกับ Lolane
ร่วมแชร์ปัญหาผมเสียไปกับเรา ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Lolane ผมเสียของคุณ ให้เราจัดการ
ฟรี !! Gift Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care Keratin Repair Mask หรือ Lolane Intense Care Leave-in Hyaluronic Serum ลุ้นรับ Gift Sets จาก Lolane Intense Care
ท้าพิสูจน์เซรั่มผิวขาว ในพริบตา กับเบอร์ลี่ ป๊อปส์
อินสแตนท์
ไวท์ ซีซี บอดี้ เซรั่ม
พบกับกิจกรรมดีดี ที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับเมมเบอร์ชาว cosmenet มีถึง 2 ต่อ ลุ้นต่อที่ 1 ไม่พอ ยังมีต่อที่ 2 กับผลิตภัณฑ์ Berli POPS Instant White CC Body Serum เล่นง๊าย ง่าย และได้จริง
Nivea Sassy Day เติมความชุ่มชื่น 10 เท่า
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้ เพียงร่วมตอบคำถามในหน้าลงทะเบียน
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: รีวิว ใหม่! SENKA Perfect Whip และ SENKA Perfect Whip Collagen in ลุ้นรับ Gift set จาก SENKA
ร่วมรีวิวแชร์ความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ Gift set จาก SENKA มูลค่า 2,500 บาท จำนวน 5 รางวัล
[กิจกรรม]ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel จำนวน 100 รางวัล
*cosmenet ชวนทดลองใช้ De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel จำนวน 100 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: บอกลาจุดด่างดำ กับ No7
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 30 ท่าน กับกิจกรรม เผยความลับ...ของความสวย แบบตั๊ก มยุรา ด้วย YURA