"เมอร์เรซกา โพรเฟซชั่นนอล ลอง แวริ่ง & ไฮท์ โคเวอร์เรจ ลิควิด คอนซีลเลอร์"
แจกฟรี LANCOME MATTE SHAKER จำนวน 1,000 ชิ้น !!!!
ใครอยากได้ LANCOME MATTE SHAKER
ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด
มาร่วม Join กิจกรรมกับเรา
กิจกรรม ::
ลองก่อนใคร
!
ขอชวนสาว ๆ มาร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าการลบเมคอัพ คือ...ลบซากซิลิโคนเกลี้ยง! นำเข้าจากยุโรปไปลองใช้ก่อนใคร
กิจกรรม : รีวิวครบก็ลุ้นรับ L’Oreal Youth Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ !!
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง
อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ รีวิวใครปังโดนใจ ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal Youth
[กิจกรรม] “Biore ท้าลอง Makeup Remover ขั้นเทพ”
[กิจกรรม] “Pearypie ท้ารีวิว makeup Removerขั้นเทพ” ลุ้น Shoppingฟรี 10,000 บาท
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้ เพียงร่วมตอบคำถามในหน้าลงทะเบียน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์ Garnier Micellar Cleansing Water Salicylic BHA และ Garnier Bright Complete Anti-Acne Cleansing Foam จำนวน 50 รางวัล
วันนี้เลยจะมาแชร์วิธีล้างหน้าแบบ "Double Cleansing" พร้อมวิธีเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนผิวเป็นสิวง่าย ต้องทำยังไง? จัดไปตาม step นี้เลย!
ง่ายไม่ไหว! “รีวิวใกล้ฉัน” ฟีเจอร์ใหม่จาก Cosmenet คัดกรองรีวิวจากคนที่เหมือนเราในหนึ่งคลิก
นั่งอ่านรีวิวไปเป็นชั่วโมงแต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าเหมาะกับเราจริงมั้ย เพราะเราอาจมีสภาพผิว สภาพผม หรืออายุที่ต่างกับคนรีวิวไปไกลเลย! แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้ Cosmenet มีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดมาเอาใจสาว ๆ อย่างเราแล้ว นั่นก็คือ "รีวิวใกล้ฉัน"
Update! Cosmenet ปรับฟีเจอร์ใหม่ เจอสินค้าที่ชอบ พบแบรนด์ที่ใช่ง่ายกว่าเดิม ~
ฟีเจอร์ใหม่จาก *Comenet ที่จะพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์สมาชิกเก่าให้คนหาสินค้าได้ง่าย แถมเข้ากับไลฟ์สไตล์สมาชิกใหม่ gen .ใหม่สุบ ๆ บอกเลยว่าหารีวิวผู้ใช้จริงต้องมาหาที่ *Cosmenet เท่านั้นนน
ลงทะเบียนรับฟรี! Biotherm Aquasource Nuit ฟรี !!
กิจกรรม : ลุ้นรับแป้งดินน้ำมัน Sola Bounce Shiny Pact SPF 50 PA+++
ลุ้นรับ Sola Bounce Shiny Pact SPF 50 PA+++ (Refill) ขนาดจริง จำนวน 20 รางวัล
กิจกรรม หน้ามันมัน ของวัยมันส์ กับ Blackmores
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เซรั่มบล็อกจุดดำเกิดใหม่ ตื่นพร้อมผิวใส Garnier Bright Complete Overnight Booster Serum จำนวน 100 รางวัล
Garnier Bright Complete Overnight Booster Serum นี้ ความปังเค้าอยู่ที่เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสม 10% วิตามินซีบริสุทธิ์ สกัดจากธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะการ์นิเย่ ตัวช่วยสำคัญในการลดเลือนจุดด่างดำเก่า บล็อกจุดดำเกิดใหม่
How to : Romantic Valentine Look
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ยาสีฟันสูตรฟันขาว Colgate Optic White O2 Whitening 150 รางวัล
ไอเทม Must Have ที่เป็นมิติใหม่ของฟันขาวที่จะช่วยให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจในแบบของตัวเอง นั่นก็คือ ยาสีฟันสูตรฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล
สำหรับใครที่อยากบอกลาฝ้า วันนี้ Cosmenet พามาจบลูปฝ้าซ้ำซาก! กับ MELAMII แบรนด์สกินแคร์สุดปังที่มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ช่วยทั้ง "Protect and Repair" ฟื้นฟูผิวที่เป็นฝ้า และปกป้องไม่ให้ฝ้าขึ้นเพิ่ม เปลี่ยนจากหน้าฝ้าให้กลับมากระจ่างใสอีกครั้ง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ Personal Color Package
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal Color Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล