"ฮอร์บัล เอสเซ้นส์ รีแพร์ อาร์แกน ออยล์ ออฟ โมร็อคโค"
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย
อิน โลชั่น จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ นีเวีย
ออยล์
อิน โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย
ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม
เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม
นีเวีย
ออยล์
อิน โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ อินเทนซ์
รีแพร์
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 150 รางวัล
มีให้ Beauty Tester ได้ทดลองถึง 150 รางวัล สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ ไปอ่านกติกา วิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL HAIR TREATMENT OIL
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in Bath จำนวน 200 รางวัล
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in Bath มีให้ทดลองถึง 200 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Neutrogena Cleansing Oil-to-Foam จำนวน 200 รางวัล (ขนาดทดลอง)
ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง
ที่เปลี่ยนเป็นโฟมล้างหน้าเมื่อใช้ สามารถลบเมคอัพและทำความสะอาดสิ่งตกค้าง
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน 100 รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว ๆ Beauty Tester เท่านั้น!
กิจกรรม : ฟื้นฟูสภาพเส้นผมกับ Moist Diane
ออยล์แชมพูจากประเทศญี่ปุ่น
ชวนสาวๆมาฟื้นฟูเส้นผม กับแชมพูสุดฮิตจากญี่ปุ่น
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า จำนวน 150 รางวัล
สาวๆ ที่อยากมีผมสวยสุขภาพดีต้องห้ามพลาด! Promise Soft & Strong Shampoo แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม แข็งแรง บอกลาปัญหาผมแห้งกรอบ ชี้ฟู จัดทรงยาก ไปได้เลย
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับสมูทโตะ พรีเมี่ยม จำนวน 30 รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ หลังใช้สมูทโตะ พรีเมี่ยม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง 30 รางวัล
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty Serum ลุ้นรับ SENKA Giftset มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA Gift Set มูลค่ากว่า 1,700 บาท
เล่าปุ๊บ แชร์ปั๊บ สะบัดผมสวย ไปกับ Lolane
ร่วมแชร์ปัญหาผมเสียไปกับเรา ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Lolane ผมเสียของคุณ ให้เราจัดการ
กิจกรรม :: ชวน “ตบหน้ามัน” ท้าลองน้ำตบ BIODERMA Sebium Lotion ฟรี 50 รางวัล
มาคืนสมดุลให้ผิวสดชื่น สำหรับสาว ๆ ผิวมัน-ผิวผสม ที่อยากร่วมเป็น Beauty Tester ทดลองผลิตภัณฑ์ จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล
ไอเทมดี ๆ ที่เราจะมาบอกวันนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เซรั่มการ์นิเย่ Garnier Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum บอกเลยค่ะว่าตัวนี้คือตัวจบ! ทุกความขาดน้ำจะกลับคืนสู่ความชุ่มชื้นด้วยเซรั่มซากุระโกลว์ตัวนี้เลย
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil Control Toner 50 มล. จำนวน 100 รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil-Control Toner 50 มล. จำนวน 100 รางวัล
[กิจกรรม] "แชร์เคล็ดลับ 108 Beauty tips กับ จอห์นสัน เบบี้ออยล์"
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester มาร่วมสัมผัสความนุ่ม กับ นีเวีย ซุปเปอร์ มูส ใหม่! จำนวน 100 รางวัล จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย ซุปเปอร์ มูส ขอชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมสัมผัสความนุ่ม สูตรใหม่! จำนวน 100 รางวัล
ไอเทม Redeem เดือนสิงหาคม คัดมาแบบจุก ๆ Point พร้อมมั้ยไปแลกกันเล้ยย
มัดรวมไอเทม Redeem ประจำเดือนสิงหาคมมาแล้วค่า~ ยกขบวนของรางวัลมาให้แลกมากมายหลายหมวด สาว ๆ ชาว *Cosmenet เตรียมตัวให้พร้อม! นำพ้อยท์สะสมมาแลกรับกันแบบจุก ๆ แต่ของรางวัลจะมีอะไรเด็ด ๆ น่าใช้น่าลองกันบ้างไปดูกันเล้ยยย
กิจกรรม :: ลุ้นรับ POSITIF Cleansing Oil ขนาดจริง 30 รางวัล เพียงรีวิวความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์
ลุ้นรับ Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil ขนาด 200 ml ราคา ราคา 1,400 บาท จำนวน 30 รางวัล