"ฟอริโอ้ ลูน่า 4 เมน ฟอร์ สกิน แอนด์ เบลด 2 อิน 1"
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย ออยล์
โลชั่น จำนวน
ใครอยากลองใช้ นีเวีย ออยล์
อิน
โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน
นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม,จำนวน
นีเวีย ออยล์
อิน
โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน
รางวัล
ท้าพิสูจน์เซรั่มผิวขาว ในพริบตา กับเบอร์ลี่ ป๊อปส์
อินสแตนท์
ไวท์ ซีซี บอดี้ เซรั่ม
พบกับกิจกรรมดีดี ที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับเมมเบอร์ชาว cosmenet มีถึง
ต่อ ลุ้นต่อที่
ไม่พอ ยังมีต่อที่,
กับผลิตภัณฑ์ Berli POPS Instant White CC Body Serum เล่นง๊าย ง่าย และได้จริง
กิจกรรม :: Q&A ชวนแชร์สกินแคร์ ยอดเยี่ยมและยอดแย่ ที่เคยใช้ปี
2019
ลุ้นของรางวัลจาก *cosmenet
สกินแคร์ตัวไหน
ยกให้ยอดเยี่ยม ใช้ดีมากเวอร์ จนต้องซื้อใช้ต่อในปี
2020
และ
สกินแคร์ยอดแย่
บอกลาไม่ใช้ต่อ,ทิ้งไว้ในปี
2019
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ
อินเทนซ์
รีแพร์
TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิว ที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย จำนวน
รางวัล
ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว จำนวน
รางวัล
Nivea Sassy Day เติมความชุ่มชื่น
เท่า
รางวัล
ครีมเห็ดเรชิ โชว์หน้าสด ปลดล็อคสิว ผิวเนียนสวย ขนาดทดลอง
ชิ้น (
ชิ้น ต่อ
ผู้โชคดี)
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Clean & Clear Micellar Water
มล. จำนวน
รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาว ๆ มาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิว Clean & Clear Micellar Water จำนวน
รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน
รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน
รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: Redeem ครั้งที่
ใกล้เข้ามาแล้ววว... มาสะสมคะแนนแลกของรางวัลกันค่ะ!
Redeem ครั้งที่
นี้ เราจะเปิดให้ Redeem เร็วๆนี้
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน
รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง
รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ Pro Skin Capsule ขนาดจริง
รางวัล
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเข้มข้นจากวิตามินธรรมชาติ
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Clearasoft Intensive Clear Acne Gel เจลแต้มสิว
รางวัล
Clearasoft ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง
รางวัล ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
วันที่
มกราคม
นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
Cosmenet :: ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เจลล้างหน้าลดสิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* ขนาด
,g จำนวน
รางวัล
ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เจลล้างหน้า ปราบทุกสิว ขนาด
,g จำนวน
รางวัล
กิจกรรม :: ฮัลโหล สาว ๆ Beauty Tester ชวนมาทดลองใช้ เซนกะ ดีพ มอยส์
สกินแคร์
จำนวน
รางวัลกัน
SENKA แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น เค้าออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ ถึง 3 สินค้า ที่จะมาช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื่น ใครอยากทดลองใช้ มาดูวิธีร่วมสนุกกัน ^^
VICHY Liftactiv
% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน
Vichy
% Pure Vitamin C ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใสมีออร่าใน 7 วัน* ที่วันนี้มีมาแจกฟรี
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder จำนวน
Oriental Princess x Cosme*net ให้สาว ๆ ได้ท้าพิสูจน์ ทดลองใช้แบบฟรี ๆ ถึง
ชิ้น