"พีโอแคร์ เนเจอร์รัล โคโค่นัท แทนนิ่ง ออยล์ เอสพีเอฟ2"
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย
ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม
เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม
นีเวีย
ออยล์
อิน โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย
อิน โลชั่น จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ นีเวีย
ออยล์
อิน โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Neutrogena Cleansing Oil-to-Foam จำนวน
รางวัล (ขนาดทดลอง)
ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง
ที่เปลี่ยนเป็นโฟมล้างหน้าเมื่อใช้ สามารถลบเมคอัพและทำความสะอาดสิ่งตกค้าง
กิจกรรม : ฟื้นฟูสภาพเส้นผมกับ Moist Diane
ออยล์แชมพูจากประเทศญี่ปุ่น
ชวนสาวๆมาฟื้นฟูเส้นผม กับแชมพูสุดฮิตจากญี่ปุ่น
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in Bath จำนวน
รางวัล
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in Bath มีให้ทดลองถึง
นุ่ม ชุ่มชื่น
เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน 100 รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น
เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ กันแดดคุมมัน จำนวน 100 รางวัล
สิทธิพิเศษเฉพาะ Beauty Tester NIVEA Sun จัดกิจกรรมให้สาว ๆ มาลองใช้และร่วมพิสูจน์ครีมแดดทาหน้าสูตรคุมมัน
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า
บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL HAIR TREATMENT OIL
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น
เท่า
สาวๆ ที่อยากมีผมสวยสุขภาพดีต้องห้ามพลาด! Promise Soft & Strong Shampoo แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม แข็งแรง บอกลาปัญหาผมแห้งกรอบ ชี้ฟู จัดทรงยาก ไปได้เลย
How to : Romantic Valentine Look
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับสมูทโตะ พรีเมี่ยม จำนวน 30 รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ หลังใช้สมูทโตะ พรีเมี่ยม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง 30 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ KA HydroDerma White Essence ล็อคความชุ่มชื้น
ชั้น แถมหน้าเนียนนุ่ม
เด้ง
กับ KA HydroDerma White Essence จะตบจังหวะไหนก็ล๊อคความชุ่มชื้น
ชั้น หน้าเนียนนุ่ม
เด้ง มาร่วมกิจกรรมเพื่อตบกันเลย
[กิจกรรม] ลุ้นเป็น 30 ผู้โชคดี รับ Biore UV Aqua Rich Watery BB Water base
กิจกรรม :: ลุ้นรับ POSITIF Cleansing Oil ขนาดจริง 30 รางวัล เพียงรีวิวความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์
ลุ้นรับ Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil ขนาด
ml ราคา ราคา 1,400 บาท จำนวน 30 รางวัล
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซทจาก เดอ ลีฟ ทานาคา จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก เดอ ลีฟ ทานาคา
กิจกรรม :: Q&A ชวนแชร์สกินแคร์ ยอดเยี่ยมและยอดแย่ ที่เคยใช้ปี
2019
ลุ้นของรางวัลจาก *cosmenet
สกินแคร์ตัวไหน ยกให้ยอดเยี่ยม ใช้ดีมากเวอร์ จนต้องซื้อใช้ต่อในปี
2020
และ สกินแคร์ยอดแย่ บอกลาไม่ใช้ต่อ,ทิ้งไว้ในปี
2019
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ขนาด
มล. จำนวน 50 รางวัล
ขอชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมกิจกรรม ลุ้นรับ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่!
Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม
2024
!
ทั้งสกินแคร์ เมคอัพ และไอเทมบิวตี้อีกเพียบตลอดเดือน ธันวาคม
แชร์วิธีดูแลผิวหน้าให้เนียนขาว ลุ้นรับ SmoothE Babyface Cream
รางวัล
ผิวบอบบางแพ้ง่าย มีวิธีในการดูแลผิวหน้าให้เนียนขาวได้อย่างไร ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ SmoothE Babyface Cream
KATE TOKYO X Liese รับสิทธิพิเศษ
ต่อ ฟรี!!
จำนวนจำกัด เพียง 100 ท่านต่อสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม
เท่านั้น