"ดีดีซี บลัช แอนด์ พัฟ คลีนเซอร์"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
บลัชออน
BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked Blusher จำนวน 50 รางวัล
บลัชออนบ่มแดด
ปัดปุ๊บหน้าฉ่ำ แดงระเรื่อ เหมือนพระอาทิตย์ฟาดมาที่แก้ม ดูเป็นธรรมชาติมาก สีสวยจนอยากบอกต่อ
กิจกรรม :: บอกลาจุดด่างดำ กับ No7
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser จำนวน 50 รางวัล
คลีนซิ่งเนื้อครีมนุ่มมมม~ ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวในขั้นตอนแรก บอกเลยว่าน่าใช้ม๊ากกก ใครอยากลองใช้ เรามีแจกถึง 50 รางวัล!
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ CeraVe PM Lotion เพื่อนซี้กู้ภัยสิว จำนวน 100 รางวัล
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ CeraVe PM Lotion เพื่อนซี้กู้ภัยสิว ขนาดจริง จำนวน 100 รางวัล
Nivea Sassy Day เติมความชุ่มชื่น 10 เท่า
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แป้งพัฟผสมรองพื้นศรีจันทร์ ลุ้นรับ ที่พัก Sala Ayuthaya
ลุ้นรับที่พัก Sala Ayuthaya ห้อง Superior 3 days 2 night มูลค่า 10,200 บาท
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ แป้ง CEZANNE ลุ้นรับ Cezanne Skin Freshene
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ CEZANNE UV SILK FACE POWDER ลุ้นรับ Cezanne Skin Freshene
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil Control Toner 50 มล. จำนวน 100 รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil-Control Toner 50 มล. จำนวน 100 รางวัล
ขอคำจำกัดความสั้นๆ ให้แป้ง CEZANNE ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง !!
เพียงแชร์คำจำกัดความสั้นๆ ให้แป้ง CEZANNE คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ CEZANNE UV SILK FACE POWDER SPF48 10 ท่าน
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับเซ็ท Srichand Luminescence Series จำนวน 100 ชุด
ร่วมกิจกรรมตอบคำถามลงทะเบียนรับ Srichand Luminescence Series 100 ชุด
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล
แป้งเนื้อบางเบาสบายผิว ตอบโจทย์ผิวหน้าที่อยู่ใต้แมสก์สุด ๆ ไปเลย และที่สำคัญคือตลับ เป็นขนาดพกพา ใช้งานง่าย พกไปเติมระหว่างวันได้
[กิจกรรม] Look สวยปิ๊งโดนใจ ลุคไหนก็เข้ากับสาวเก่ง มีสไตล์ กับ Merii
อัปเดตไอเทมของรางวัล Redeem เดือนเมษายน ขนแบรนด์ตัวแม่ตัวมัมมาเพียบ!
มาแล้วจ้าา ไอเทม Redeem ประจำเดือนเมษายน กับแบรนด์ดังสุดปังต้อนรับฤดูร้อน ใครมีพ้อยท์เตรียมตัวกดแลกไว้ให้ดี มาก็ได้ก่อนนะจ๊ะสาว ๆ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Oilatum Intense Hydrating Essence ฟื้นบำรุงผิวมีริ้วรอยแห้งกร้าน ให้เซอร์ไพรส์ ผิวใหม่ในทุกวัน จำนวน 50 รางวัล
วันนี้อยากชวนมาทำความรู้จักกับ Oilatum (ออยลาตุ้ม) แบรนด์เวชสำอางจากประเทศอังกฤษ บอกเลยว่าเค้าเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวแห้ง และบอบบางแพ้ง่าย มายาวนานกว่า 50 ปี
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Clean & Clear Micellar Water 100 มล. จำนวน 200 รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาว ๆ มาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิว Clean & Clear Micellar Water จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล