"ซิ ปาซซิโอเน่"
[กิจกรรม] ZiiiT Quix (
)..สิวปุ๊บ แต้มปั๊บ
[กิจกรรม] ZiiiT Quix (
)..สิวปุ๊บ แต้มปั๊บ
[กิจกรรม] ZiiiT (
ซิท
) แจก ZiiiT Wash ฟรีทุกวัน!
[กิจกรรม] ลุ้นรับ "Ziiit Quix (
)" ศุกร์ละ 5 ชิ้นง่ายๆ
[กิจกรรม] ZiiiT (
ซิท
) แจกแป้งน้ำ ZiiiT P-Lotion ฟรีทุกวัน!
[กิจกรรม] Ziiit (
ซิท
) แจกลูกรัก Furby ต่อ!
[กิจกรรม]
ซิทแจก
Furby 10 ตัว แจกหนึ่งตัวทุกๆ 5,000 Like
[กิจกรรม] แจก ZiiiT Plus Facial Cleansing Milk Lotion
[กิจกรรม] ZiiiT PowerMud โคลนดูดสิวเสี้ยน พลังกระชับรูขุมขน
[กิจกรรม] "ZiiiT Game" คุณควิกขนาดไหน?
"ZiiiT Game" คุณควิกขนาดไหน?
กิจกรรม :: แชร์ความรู้สึกหลังใช้ ZiiiT POWER MUD ฟรี!! กิฟท์เซทมูลค่า 1,500 บาท
ใครเคยใช้ ZiiiT POWER MUD เพียงแชร์ความรู้่สึกหลังใช้ ลุ้นรับ กิฟท์เซท ZiiiT มูลค่า 1,500 บาท
ลงทะเบียน รับฟรี !! ZiiiT POWER MUD
ลงทะเบียน รับฟรี ZiiiT POWER MUD จำนวน 150 ชิ้น
กิจกรรม : PANTENE WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
กิจกรรม หน้ามันมัน ของวัยมันส์ กับ Blackmores
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนมี “ผิวดี วีแกน” กับ โรลออน g&h Protect จำนวน 100 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาเผยผิวใต้วงแขนแบบมั่นใจกับโรลออน g&h Protect ลูกกลิ้งระงับกลิ่นกายลดการสะสมของแบคทีเรีย มาโชว์ “ผิวดี วีแกน” ไปด้วยกันนะคะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% หมดกังวลเรื่องสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมีปัญหาผมขาดหลุดร่วงหนังศีรษะแพ้ง่าย
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้ เพียงร่วมตอบคำถามในหน้าลงทะเบียน
ไอเทม Redeem สิ้นปีเดือนธันวาคมมาแล้วค่า...ถึงเวลาแลกพ้อยท์กันแล้ว!
เทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ได้เวลาแล้ว!! กับคะแนนที่เราเฝ้าสะสมมาเนิ่นนาน ได้เวลาละลายแต้มกันแล้วค่าา นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมเราก็มีบิวตี้ไอเทมจึ้ง ๆ มาให้ได้แลกกันอีกเช่นเคยแต่จะมีอะไรบ้างน้า..ตามมาดูกันเล้ยยย
ไอเทม Redeem เดือนสิงหาคม คัดมาแบบจุก ๆ Point พร้อมมั้ยไปแลกกันเล้ยย
มัดรวมไอเทม Redeem ประจำเดือนสิงหาคมมาแล้วค่า~ ยกขบวนของรางวัลมาให้แลกมากมายหลายหมวด สาว ๆ ชาว *Cosmenet เตรียมตัวให้พร้อม! นำพ้อยท์สะสมมาแลกรับกันแบบจุก ๆ แต่ของรางวัลจะมีอะไรเด็ด ๆ น่าใช้น่าลองกันบ้างไปดูกันเล้ยยย