แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน

รีวิว ‘แชมพูปิดผมขาวหอมเกศ’ แชมพูตัวปังเพื่อคนมีผมขาวว

สวัสดีค่ะ อยากมาป้ายยาแชมพูปิดผมขาว เพราะแฟนเราเป็นคนผมหงอกขึ้นไวมากกกกก จากกรรมพันธุ์

อายุ 30 กว่าๆ แต่ผมขาวเต็มหัววว เคยลองครีมย้อมผมมาแล้วหลายตัว แต่ปัญหาคือ สีไม่ติด สีหลุดง่าย แถมขั้นตอนก็ยุ่งยาก เสียเวลามาก

จนมาเจอ ‘แชมพูปิดผมขาวหอมเกศ’ คือเปลี่ยนชีวิตนางเลย

เพราะใช้งานง่าย สะดวกมากกกก แค่ ใช้สระผม ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออก จบ! ไม่ต้องแบ่งผม ไม่ต้องย้อมให้เลอะเทอะ เริ่ด

ตอนแรกแอบไม่คาดหวัง แต่พอเห็นแฟนใช้ครั้งแรกคือ ปิดผมขาวได้เนียนเลย

แฟนเราใช้สี Natural Black สีผมดูธรรมชาติมาก ไม่ด่าง พอไม่มีผมขาวแล้ว ช่วยลดอายุเว่อร์

ที่แฟนเราชอบคือ

- ผมไม่แห้ง ไม่กระด้างเหมือนยาย้อมผมผมนุ่ม เงาขึ้น

- สีติดผมดี

- ใช้ง่าย ทำเองได้ที่บ้านสบาย ๆ

- ไม่ดูแก่ ไม่เชย ผู้หญิงผู้ชายก็ใช้ได้

แชมพูปิดผมขาวหอมเกศ คือไอเท็มที่ทำให้ชีวิตแฟนเราง่ายขึ้นมาก จากที่ต้องนั่งย้อมผมวุ่นวาย กลายเป็นแค่ “สระ รอ 10 นาที” ก็ได้ผมสีเข้ม เนียน ดูเด็กลง

ที่สำคัญคือ ผมไม่แห้ง ไม่กระด้าง แถมยังนุ่ม เงาขึ้น ดูสุขภาพดีด้วย ฟีลคือได้ทั้งปกปิดและบำรุงในขั้นตอนเดียว เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่อยากดูดีแบบไม่ต้องเสียเวลา

ใครที่มีปัญหาผมหงอก แล้วอยากได้อะไรที่ ง่าย เร็ว และผลลัพธ์ดี ตัวนี้คือคุ้มมากค่ะ 🤍

พิกัด

🛒 Shopee : https://s.shopee.co.th/9UwfTrEuZm

🛒 Lazada : https://s.lazada.co.th/s.ZdVNbU

🛒 TikTok : https://vt.tiktok.com/ZS9RRn1gq4VTB-c3yEb

เยี่ยม​มาก​
April 04, 2026
April 08, 2026
น่าลอง
April 13, 2026
เชียร์ค่ะ ใช้ดีจริง เราก็ใช้ แต่ก่อนซื้อแบบซองมาลอง ตอนนี้เปลี่ยนเป็นแบบขวดแล้ว
April 15, 2026
April 18, 2026
April 25, 2026
May 02, 2026
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ รีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2026 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!