.. สวัสดีค่ะทุกคน!! วันนี้ไผ่จะมาป้ายยา แชมพูปิดผมขาว HommKesa (หอมเกศ) ที่รู้สึกว่าใช้ง่ายมาก เหมาะกับคนที่อยากปิดผมขาวเองที่บ้าน
.. หอมเกศสิ่งแรกที่ชอบคือ ไม่ใช่ยาย้อมผมกลิ่นฉุน ๆ แต่กลิ่นค่อนข้างหอม ทำให้ตอนใช้รู้สึกสบายกว่า ไม่แสบจมูกเหมือนบางแบรนด์ และใช้งานง่าย ไม่ต้องมีอุปกรณ์เยอะ
ตัวนี้เป็นแชมพูปิดผมขาวที่ช่วยให้สีผมดูสม่ำเสมอ ปกปิดผมขาวได้ค่อนข้างดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยเฉพาะคนที่เริ่มมีผมหงอกประปรายหรือขึ้นบริเวณกรอบหน้า หลายรีวิวก็พูดถึงเรื่อง กลิ่นไม่ฉุน ใช้ง่าย และสีดูเป็นธรรมชาติ
.. ถ้าใครเป็นสายทำเองที่บ้าน ตัวนี้ถือว่าเป็นอีกตัวที่น่าสนใจ เพราะทั้งใช้ง่าย กลิ่นไม่ฉุน และไม่ต้องเสียเวลานานค่ะ 🤎