เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

รีวิวแชมพูปิดผมขาวหอมเกศ ปิดสนิท ผมไม่แห้ง!

ยอมรับเลยว่าพออายุเข้าเลข 30 ปัญหาเรื่องผมหงอก ผมขาว เป็นอะไรที่หนักใจสุด ๆ ส่วนตัวมายจะใช้แชมพูปิดผมขาวอยู่แล้วเป็นประจำ อย่างน้อยคือเดือนละครั้ง

แต่ก็ใช่ว่าแชมพูปิดผมขาวแบรนด์ไหนก็เหมือนกันหมด มายเองก็ใช้มาแล้วค่อนข้างหลายแบรนด์เลยแหละ มีที่โอเคถูกกับเส้นผม และที่ใช้แล้วผมดูแห้ง สาก แถมสีผมพอสระออกมาก็ดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติก็มีเหมือนกัน อันนี้คือจุดสำคัญสุด ๆ

สำหรับแชมพูปิดผมขาวหอมเกศที่มายได้ลองใช้ เอาจริงคือชอบมาก ๆ ไม่แปลกใจที่คนรีวิวแนะนำเยอะ ถือว่าเป็น top list สำหรับแชมพูปิดผมขาวที่มายน่าจะใช้ต่อยาว ๆ เลย ณ ตอนนี้

- ย้อมมาแล้วผมไม่แห้ง ไม่สาก ไม่หยาบกระด้างหลังใช้ ผมไม่ดูแห้งเสีย

- สีดำธรรมชาติ (เบอร์ 01) ให้ความเป็นธรรมชาติจริง ๆ ไม่ใช่ดำแบบหลอกตา ดูไม่ปลอม

- ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ใช้แล้วไม่ระคายเคือง

- กลิ่นไม่ฉุน ไม่แสบจมูก

พิกัด : ร้าน official ใน Shopee, Lazada, Tiktok

น่าลองค่ะ
April 06, 2026
น่าลอง
April 12, 2026
April 13, 2026
เราก็ใช้ค่ะ ใช้ดีมาก ปิดสนิทและติดทนนานด้วยนะ ตอนแรกซื้อแบบซอง ตอนหลังซื้อแบบขวด ดีมาก ไม่มีเคมีเลย
April 14, 2026
น่าใช้
April 22, 2026
May 01, 2026
10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ เว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2026! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ สไตล์ลูกคุณหนู ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 15 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!