cosmelan2 ครีมอะไรแสบขนาดนี้ แต่ผลลัพธ์ดีเกินคาด!

สำหรับใครที่กำลังจะใช้ cosmelan2 หรือเพิ่งเริ่มใช้ได้ไม่นาน บอกเลยว่า เตรียมใจไว้ให้ดี! เพราะนี่ไม่ใช่ครีมธรรมดาที่ทาแล้วซึมหายไปเฉย ๆ แต่เป็น ครีมที่แสบ! แดง! ลอก! จนเกือบถอดใจหยุดใช้ไปแล้ว 😵‍💫

สัปดาห์แรก แสบ! ลอก! ตึง!

หลังจากทาครีมไปคืนแรก ตื่นมาคือ ผิวแดงและแห้งสุด ๆ พอใช้ต่อไปไม่กี่วัน เริ่มลอกหนักมาก หน้าตึงเหมือนทากาว บางวันก็แสบจนน้ำตาเล็ด แอบคิดในใจว่า “นี่เราทำอะไรกับหน้าตัวเอง!”

เดือนแรก ยังลอกอยู่ แต่เริ่มมีความหวัง

ถึงจะยังมีการลอกอยู่ แต่ สังเกตเห็นว่าฝ้าเริ่มจางลง สีผิวที่เคยด่าง ๆ ดูสม่ำเสมอขึ้น รอยดำบางจุดเริ่มจางลง อดทนทาต่อไปทั้ง ๆ ที่แสบสุด ๆ เพราะ เริ่มเห็นแววว่าผลลัพธ์ต้องดีแน่ ๆ

เดือนที่สอง – หน้าดูกระจ่างขึ้น ฝ้าจางไปเยอะ!

ช่วงนี้แสบและลอกน้อยลงเยอะ ผิวเริ่มชินกับครีม และที่สำคัญคือ ฝ้าที่เคยเป็นปื้น ๆ ค่อย ๆ หายไป จุดด่างดำที่เคยกังวล ตอนนี้แทบไม่ต้องแต่งหน้าหนา ๆ ปกปิดแล้ว

ครบ 3 เดือน – หน้าดีเกินคาด!

จากที่เคยเกือบเลิกใช้ ตอนนี้ หน้าดูกระจ่างใสขึ้นแบบชัดเจน! ฝ้าที่เคยหนา ๆ จางไปมาก สีผิวสม่ำเสมอขึ้นจนมีแต่คนทัก "ไปทำอะไรมา?" ที่สำคัญคือ หน้าเด็กลง!

ตอนแรกแอบคิดว่า “ไม่น่าเริ่มใช้เลย” แต่พอครบ 3 เดือน บอกเลยว่า โชคดีที่ไม่หยุดกลางทาง! ถ้าคุณกำลังใช้ cosmelan แล้วท้อ บอกเลยว่า อดทนไว้อีกนิดสวยขึ้นแน่นอน

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
May 15, 2025
ขอบคุณนะคะ
เป็นเคล็ดลับที่ดีจริงๆ ค่ะ
June 16, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!