เตือนก่อนใช้ครีม cosmelan ฝากลุ้นด้วยว่าจะพังหรือปัง! Part 1

เริ่มจาก…อยากหน้าใส เพราะปัญหาหลักของป็อปคือหน้าไม่ใส สิว และรอยดำจากสิวเยอะ รูขุมขนกว้าง เลยลองจัด ครีม cosmelan มาค่ะ! เห็นรีวิวคือแบบ หน้าปังกันถ้วนหน้า ก็เลย...ขอลองบ้าง!

1 อาทิตย์ หลงจากที่ทา cosmelan2 ยังไม่มีอะไรน่าตกใจมาก นอกจากรู้สึก หน้าแห้ง ๆ แสบ ๆ มีเวลาเจอแดดหรือทาครีมเพิ่ม แต่ก็ยังไหวอยู่ คิดในใจ “ของแรง ต้องทน”

เข้าอาทิตย์ที่ 2 โอ้โห... มาเต็ม! อยู่ดี ๆ มีอาการ บวม แดง คัน โดยเฉพาะตรง คอ คือคันแบบจะเกาให้ลอกออกทั้งแถบ ต้องรีบหยุดใช้ทุกอย่าง แล้วพาตัวเองไปแอดมินรพ.แบบด่วน ๆ หมอเห็นหน้าแล้วยังอึ้ง… (ข้อควรระวังเลยคือ อย่าเอา cosmelan2 มาทาคอ หรือผิวบริเวณที่บอบบาง เพราะครีมมีสารผลัดเซลล์ผิว)

*หลังจากกลับมาอยู่บ้านพี่ที่ดูแลแนะนำให้ได้หยุดใช้ cosmelan2 ไปก่อน เน้นบำรุงหน้าด้วยการทา melan recovery ตัวช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้ผิวแข็งแรง*

*ประทับใจมากช่วงที่เหมือนมีอาการแพ้ทางพี่ที่ดูแลเขาทักมาเช็คถามตลอดว่าอาการเป็นอย่างไรบ้าง ดีขึ้นไหม เพราะป็อปก็ได้ส่งภาพผิวหน้าอัพเดตให้อยู่ตลอดตั้งแต่เริ่มใช้ จนตอนนี้ยังคอยทักมาถามอัพเดตอยู่เรื่อยๆ

หยุดใช้ cosmelan2 ได้เกือบๆ 14 วันแล้ว ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว ผิวเริ่มหายแดง หายลอก ยังต้องลุ้นกันต่อว่าจะกลับมาเนียนใส หรือมีเซอร์ไพรส์อีกรอบ ว่าไม่ได้นะรู้สึกว่าหน้าใส ผิวเรียบเนียนขึ้นอยู่เด้ออ รูขุนขนหน้าแก้มเล็กลง

ครีมบางตัวอาจดีสำหรับบางคน แต่ไม่ใช่สำหรับทุกคน! ใครคิดจะใช้ cosmelan หรือครีมแรง ๆ แนะนำให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนนะคะ ฝากติดตามตอนต่อไปด้วยน้า ว่า หน้าจะพัง หรือจะปัง กันแน่! 😆✨

แบรนด์นี้เห็นผลจริง ๆ ไม่ต้องเข้าคลีนิคเลย
ผลลัพธ์ดีมากค่ะ💙💜❤️💛💚
June 16, 2025
June 19, 2025
ขอบคุณ
July 14, 2025
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัวรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!