ตั้งแต่ตัดสินใจลองใช้ ครีมกำจัดฝ้ากระ cosmelan2 ตัวดัง ที่หลายคนแนะนำว่าดีจริงสำหรับคนที่เป็น ฝ้า กระโหนกแก้มหนัก ๆ แบบเรานี้แหละ!
ครบ 30 วันกับ cosmelan2
หลังจากผ่านช่วงลอก แสบ แดงมาแบบใจสั่นๆ
พอครบเดือนนึง จิ๊บเริ่มเห็นว่าโทนสีผิวมันสม่ำเสมอขึ้นมากจริงๆ ค่ะ กระโหนกแก้มที่เคยเข้มจนต้องปิดทุกครั้งที่ถ่ายรูป มันจางลงจนแทบไม่ต้องเลือกมุมแล้ว เวลาแต่งหน้าคือเบาสบายกว่าเดิมเยอะ เพราะไม่ต้องโบกหนาเหมือนแต่ก่อน 🩷
ผิวรอบๆ กระก็เนียนขึ้น หน้าดูมีออร่า ดูกระจ่างขึ้นแบบที่ไม่ต้องพยายาม ปัญหาผิวบางกับระคายเคืองยังมีบ้างนิดหน่อย แต่พอทา melan recovery ให้ปลอบประโลมผิวชุ่มชื้น ก็ช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นเยอะ
45 วันเกินกว่าที่หวังไว้แล้วค่ะ ต้องบอกว่า ผลลัพธ์น่าประทับใจเกินคาดมาก ๆ
จากช่วงแรกที่ต้องอดทนกับอาการแสบผิว ลอก ระคายเคือง ซึ่งเป็นเรื่องปกติของครีมทาฝ้าที่เข้มข้นแบบนี้ พอเข้าช่วงสัปดาห์ที่ 3-4 ผิวหน้าเริ่มกลับมาสมดุลขึ้นค่ะ รอยแดงลดลงเยอะ ความลอกน้อยลง ผิวเนียนขึ้นมาก และ ฝ้ากระโหนกแก้มที่เคยเห็นชัด ๆ ก็จางลงไปแบบเกือบครึ่ง!
Tips สำหรับคนที่คิดจะลอง
ห้ามลืมทากันแดดทุกวัน สำคัญมาก!
ใช้ melan recovery ควบคู่เพื่อลดการระคายเคือง
ใจเย็น ๆ ให้เวลาอย่างน้อย 1-2 เดือน เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน
ที่สำคัญที่สุด จิ๊บเริ่มกลับมารักหน้าตัวเองอีกครั้ง ไม่ต้องหมกมุ่นกับการกลบกระหนาๆ ไม่ต้องพยายามหันมุมปิด แถมยังกล้าโพสต์หน้าสดลงโซเชียลแล้วด้วย!
ถ้าใครกำลังลังเลว่า cosmelan2 จะคุ้มมั้ย?
จิ๊บขอตอบเลยว่า คุ้มกับความแสบ ความลอก และความอดทนมากๆ ขอแค่ใจเย็นๆ ดูแลผิวให้ดี ผลลัพธ์มันพิสูจน์ให้เห็นเองจริง ๆ ค่ะ