cosmelan ไม่ใช่แค่ฝ้าหาย แต่ผิวดีขึ้นแบบคาดไม่ถึง!

คิดว่าการรักษาฝ้าคือแค่ให้จางลง แต่พอได้ลอง cosmelan 2 ครบ 90 วันแล้ว บอกเลยว่า เกินกว่าที่คาดหวังไว้มาก! เพราะ ไม่ใช่แค่ฝ้าหาย แต่ผิวดีขึ้นจนสังเกตได้!

ก่อนใช้ – ปัญหาผิวที่เจอ ฝ้าฝังลึก + กระจากแดดสะสม สีผิวไม่สม่ำเสมอ หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ผิวดูไม่เรียบเนียน ถ้าพูดให้ง่าย คือ สภาพหน้าดูไม่ได้

ครบ 3 เดือนหลังจากใช้ cosmelan ดูแลผิวหน้า

ฝ้า กระจางไปกว่า 80-90% จากที่เคยต้องใช้คอนซีลเลอร์กลบ ตอนนี้แทบไม่ต้องแต่งหน้าแล้ว! ผิวกระจ่างใสขึ้นมาก! ไม่ใช่ขาวเวอร์ แต่ดูสุขภาพดี มีออร่า รูขุมขนเล็กลง จากที่เคยกว้าง ตอนนี้เนียนละเอียดขึ้น

cosmelan ไม่ใช่แค่ครีมรักษาฝ้า แต่มันช่วย ปรับสมดุลผิว ทำให้สุขภาพผิวโดยรวมดีขึ้นด้วย! อยากบอก mesoestetic ว่าขอบคุณมากๆ ที่มีครีมที่จัดการปัญหาพวกนี้ได้ cosmelan ไม่ใช่ทางลัด แต่เป็นการเดินทางของผิวที่ต้องอดทน! ถ้าคุณให้เวลากับมัน ผิวคุณจะเปลี่ยนไปในแบบที่คุณอาจไม่เคยคิดมาก่อน!

May 05, 2025
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
May 05, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล