แกะกล่อง Senka วิปโฟมสูตรใหม่และครีมบำรุงโฉมใหม่ ใครอยากผิวสวย ใส ห้ามพลาด!

22 ธ.ค. 2565

วันนี้เราจะพาทุกคนมาแกะกล่องผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จาก Senka กันค่า สาวกวิปโฟมที่ใช้กันทั่วบ้านทั่วเมืองงห้ามพลาดเลย มาพร้อมกับครีมทาหน้ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทั้งสูตรครีมและเจล เนื้อดี ราคาหน้าโดนสุด ๆ ไปดูกันนน
∨∨∨

รีวิว SENKA Perfect Whip Vit C Poreless Glow

ขนาด 100 g. ราคา 209 บาท

วิปโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ล่าสุดที่มาในแพ็กเกจจิ้งสีเหลืองสดใส ฟองโฟมหนานุ่มแบบจิ๋ว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สูตรนี้จะเป็นสูตร Vit C จากส้มยูซุ มี BHA ที่ช่วยเรื่องรูขุมขนกระชับ สะอาดลึก รูขุมขนเล็กลง ครั้งแรกที่ใช้ผิวดูไบร์ทเลย

รีวิว SENKA Deep Moist Gel Cream

ขนาด 50 g. ราคา 399 บาท

งานผิวดิวอี้ ฉ่ำ อิ่มน้ำ ต้องให้ตัวนี้เค้าเลย เพราะทางแบรนด์ได้บอกไว้ ว่าสามารถมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ถึง 140% ให้ผิวสวยนุ่มชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง** เนื้อเจลครีม บางเบา ไม่เหนอะ ไม่เยิ้ม เวลาทาลงผิวจะรู้สึกเย็น ๆ สบาย สายอดหลับอดนอนใช้ตัวนี้ช่วย ได้ผิวอิ่มเด้งและได้ผ่อนคลายไปด้วยเลย

ขนาด 50 g. ราคา 399 บาท

รีวิว SENKA Deep Moist Cream

ตัวนี้เป็นครีมทาหน้าที่คล้ายกับตัวบน แต่จะมีความเข้มข้นเป็นครีมมากกว่า จะช่วยในเรื่องของการพื้นบำรุง 5 ปัญหาผิวแห้งกร้าน คือ ผิวแห้งเป็นขุย, ผิวดูหมองคล้ำ, ผิวแห้งกร้านไม่เรียบเนียน,ริ้วรอยจากความแห้ง และ ปัญหาเครื่องสำอางไม่ติดทนผิว อากาศแห้ง ๆ เหมือนช่วงนี้ ใช้ก็เอาอยู่เลยค่า

รีวิว SENKA Deep Moist Cream

ต้องบอกเลยว่า Senka เป็นแบรนด์ที่ของก็ดี ราคาก็ดี น้อง ๆ วัยนักเรียน นักศึกษา ถูกใจแน่นอน
สกินแคร์เค้าอ่อนโยนมากด้วย เราผิวแพ้ง่ายยังใช้ได้เลย อย่าลืมไปลอง ไปช้อปกันน้าาา
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
น่าสน
17 ก.ย. 2568 เวลา 18:50 น.
17 ก.ย. 2568 เวลา 0:28 น.
9 เม.ย. 2568 เวลา 16:43 น.
ต้องลองแล้วว
23 ธ.ค. 2565 เวลา 13:46 น.
อยากลองมากต้องไปส่องบ้างแน้ว???✨???
22 ธ.ค. 2565 เวลา 9:02 น.
น่าใช้ค่ะ
22 ธ.ค. 2565 เวลา 8:53 น.