"วิปโฟม"
รีวิว Bifesta Foaming Whip
วิปโฟมพร้อมใช้แบบไม่ต้องตีให้เสียเวลา
คราวนี้มาทดสอบ "
วิปโฟม
" ทั้ง 4 แบรนด์ ว่าวิปตัวไหนเริ่ดที่สุด!
เผื่อใครที่ไปหาซื้อยืนมองบนชั้นวางสินค้าแล้วงง ๆ เห้ยยยย
วิปโฟมล้างหน้า
SENKA Perfect Whip ที่ใช้ประจำหายไปหรือเปล่า
วิปโฟมแบบก้อน
? อะไรยังไง มาลองพร้อมแพรวกันเถอะ!!!
วิปโฟมพร้อมใช้แบบไม่ต้องเสียเวลา!
Bifesta Foaming Whip ด้วย CO2 นวัตกรรมแห่งการล้างหน้าแบบใหม่..
Foaming Whip Brightup
Foaming Whip Serum Moist
Foaming Whip Deep Clear
Foaming Whip Acne Care
แกะกล่อง Senka วิปโฟมสูตรใหม่และครีมบำรุงโฉมใหม่ ใครอยากผิวสวย ใส ห้ามพลาด!
สาวกวิปโฟมใดๆ ต้องมาอัพเดทกันเลยค่าา เพราะเค้ามีสูตรใหม่ออกมาพร้อมอัพเกรดตัวเก่าด้วย เริ่ด ๆ เหมือนเดิม
วิปโฟมล้างหน้า
ฟองโฟมนุ่มๆ ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว 4 สัปดาห์*
[Cosme*Review] รีวิว Senka Whip Foam วิปโฟมสีไหนเหมาะกับเราที่สุด!
ลังเลว่าจะซื้อสีไหนอยู่ใช่มั้ยล่ะ ลองไปดูรีวิวกันค่ะ ว่าวิปโฟมหลอดสีไหนเหมาะกับเราที่สุด
Deep Moisturizing Whip Foam
Intensive Whitening Whip Foam
MizuMi
Enzyme Reju Facial Cleanser Collagen
Hada Labo
Super Hyaluronic Acid Hydrating Self Foaming Wash
ซัมเมอร์ทั้งที ก็เลยอยากชวนทุกคนมาเปลี่ยนลุคบ้าง อะไรบ้าง วันนี้เมอาก็เลยจะพามาเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง กับ
วิปโฟมของ
Shokubutsu Monogatari
Facial Whip Foam
VT Cosmetics
BT21 Rich Whip Cleanser
มาแล้ว! วิปโฟมล้างหน้า SENKA Perfect Whip สูตรใหม่ โฉมใหม่ทั้ง 3 สูตร!
รีวิว SENKA Perfect Whip ทุกสีทุกสูตร กับวิปโฟมล้างหน้าจากเซนกะแสนเนียนนุ่ม ทำความสะอาดพรอ้มบำรุงผิว เค้าปรับสูตร ปรับโฉมใหม่ทั้ง 3 สูตรแล้ว ตัวไหนน่าใช้สุด ไปดูกัน!
Moleculogy
Starter Soft Cream