BSC Powder
มาใหม่

[Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 2021

1,205
23 ก.พ. 2564

     ผ่านหน้าหนาวกันมาแล้ว ! ก็เตรียมตัวเข้าสู่หน้าร้อนที่ร้อนมากกันค่ะ 55555555 หลาย ๆ คนคงพับเสื้อหนาว เสื้อแขนยาวเข้าตู้กันแล้วใช่มั้ยคะ ? และเชื่ออีกหลาย ๆ คนก็กำลังมองหาเสื้อผ้าสำหรับใส่ช่วงซัมเมอร์ปีนี้ วันนี้ทาง *Cosmenet Update เลยแอบเอาแฟชั่นเก๋ ๆ สไตล์มินิมอลจากแบรนด์ COS มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกชมกันค่ะ โดยคัดลุคที่สามารถใส่ได้เรื่อย ๆ mix and match กับตัวอื่นได้ไม่มีเบื่อ รับรองว่าถูกใจแน่นอน

     โดยต้องบอกก่อนว่าคอลเล็กชั่นนี้เค้าได้การเส้นขีดแบ่งระหว่างการพักผ่อนและความหรูหราแบบดั้งเดิม ซึ่งเสื้อผ้าของเค้าก็จะออกแนวโมเดิร์น แนวสตรีท และแนวสปอร์ต ให้ผสมผสานเข้ากับเนื้อผ้าที่หรูหราได้อย่างลงตัวค่า และสีสันก็เป็นไปตามสไตล์ COS ก็คือ สีโทนอ่อนไม่ฉูดฉาด เลือกสีให้เข้ากับเนื้อผ้าและเฉดที่กลมกลืนกัน อย่างสีออฟไวท์ สีน้ำตาลอมเทาและสีเทาให้เป็นโทนสีหลักของคอลเลกชั่น ส่วนสีทอง สีเหลืองมัสตาร์ด สีส้มอบอุ่นและเฉดสีน้ำเงินช่วยเติมความมีชีวิตชีวา
เสื้อคอเต่าสีออฟไวท์แขนกุด ใส่คู่กับกระโปรงสีดำ ที่แอบมีกระเป๋าเป็นกิมมิกเล็ก ๆ ให้ลุคที่ดูเรียบ ๆ มีอะไรมากขึ้น


เดรสสีดำเรียบ ๆ แต่เพิ่มลูกเล่นให้ดูมีอะไรมากขึ้นด้วยระบายช่วงแขน และคอวีจะช่วยทำให้สาว ๆ ดูสูงโปร่งขึ้นด้วยค่ะ


ลุคสีขาวออฟไวท์เก๋ ๆ ที่เพิ่มลูกเล่นตรงเสื้อเชิ้ตด้วยตาข่ายให้ดูมีอะไรมากขึ้น ใส่คู่กับกางเกงทรงขากระบอกสีขาวช่วยให้ดูสูงโปร่งมากขึ้นเสื้อคอเต่าแขนกุดแนบเนื้อ ใส่คู่กับกางเกงขากระบอกสีขาว ตัดด้วยกระเป๋าหนังสือน้ำตาลให้ลุคไม่ดูขาวจนเกินไป เสื้อกับกางเกงสามารถนำไป mix and match กับลุคอื่น ๆ ได้อีกเพียบเลยค่ะ


เป็นยังไงคะกับลุคที่ทางเราคัดมาให้เพื่อน ๆ ดูกัน จริง ๆ ทุกลุคสามารถนำมา mix and match ให้เป็นลุคใหม่ได้หมดเลยนะคะ เพราะเสื้อผ้าของ COS เค้าแน่นสไตล์เรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาด สามารถใส่ได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อค่า :))

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] พาส่อง Hourglass พาเลตใหม่ เน้นสร้างงานผิวที่สมบูรณ์10 ร้านขนมเจในไอจี กินเจปี 2564 นี้ สายหวานต้องรอด!7 ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!ชี้เป้า 5 เมนูเจ Plant Based ยั่วน้ำลาย กดสั่งแอปได้เลยไม่ต้องเหนื่อยทำเอง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ต.ค. 64 (ทุกราศี)"Central Sanrio Fair 2021" มหกรรมสุดคิวต์แห่งปี ที่แฟนซานริโอรอคอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
เรียบหรู
24 ก.พ. 2564 เวลา 18:51 น.
ความคิดเห็นที่ 2
สวย
24 ก.พ. 2564 เวลา 8:00 น.
ความคิดเห็นที่ 1
สวยจัง
23 ก.พ. 2564 เวลา 9:56 น.
Cosmenet.in.th

Loading...