[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!
มาใหม่

[Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 2021

1,029
23 ก.พ. 2564

     ผ่านหน้าหนาวกันมาแล้ว ! ก็เตรียมตัวเข้าสู่หน้าร้อนที่ร้อนมากกันค่ะ 55555555 หลาย ๆ คนคงพับเสื้อหนาว เสื้อแขนยาวเข้าตู้กันแล้วใช่มั้ยคะ ? และเชื่ออีกหลาย ๆ คนก็กำลังมองหาเสื้อผ้าสำหรับใส่ช่วงซัมเมอร์ปีนี้ วันนี้ทาง *Cosmenet Update เลยแอบเอาแฟชั่นเก๋ ๆ สไตล์มินิมอลจากแบรนด์ COS มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกชมกันค่ะ โดยคัดลุคที่สามารถใส่ได้เรื่อย ๆ mix and match กับตัวอื่นได้ไม่มีเบื่อ รับรองว่าถูกใจแน่นอน

     โดยต้องบอกก่อนว่าคอลเล็กชั่นนี้เค้าได้การเส้นขีดแบ่งระหว่างการพักผ่อนและความหรูหราแบบดั้งเดิม ซึ่งเสื้อผ้าของเค้าก็จะออกแนวโมเดิร์น แนวสตรีท และแนวสปอร์ต ให้ผสมผสานเข้ากับเนื้อผ้าที่หรูหราได้อย่างลงตัวค่า และสีสันก็เป็นไปตามสไตล์ COS ก็คือ สีโทนอ่อนไม่ฉูดฉาด เลือกสีให้เข้ากับเนื้อผ้าและเฉดที่กลมกลืนกัน อย่างสีออฟไวท์ สีน้ำตาลอมเทาและสีเทาให้เป็นโทนสีหลักของคอลเลกชั่น ส่วนสีทอง สีเหลืองมัสตาร์ด สีส้มอบอุ่นและเฉดสีน้ำเงินช่วยเติมความมีชีวิตชีวา
เสื้อคอเต่าสีออฟไวท์แขนกุด ใส่คู่กับกระโปรงสีดำ ที่แอบมีกระเป๋าเป็นกิมมิกเล็ก ๆ ให้ลุคที่ดูเรียบ ๆ มีอะไรมากขึ้น


เดรสสีดำเรียบ ๆ แต่เพิ่มลูกเล่นให้ดูมีอะไรมากขึ้นด้วยระบายช่วงแขน และคอวีจะช่วยทำให้สาว ๆ ดูสูงโปร่งขึ้นด้วยค่ะ


ลุคสีขาวออฟไวท์เก๋ ๆ ที่เพิ่มลูกเล่นตรงเสื้อเชิ้ตด้วยตาข่ายให้ดูมีอะไรมากขึ้น ใส่คู่กับกางเกงทรงขากระบอกสีขาวช่วยให้ดูสูงโปร่งมากขึ้นเสื้อคอเต่าแขนกุดแนบเนื้อ ใส่คู่กับกางเกงขากระบอกสีขาว ตัดด้วยกระเป๋าหนังสือน้ำตาลให้ลุคไม่ดูขาวจนเกินไป เสื้อกับกางเกงสามารถนำไป mix and match กับลุคอื่น ๆ ได้อีกเพียบเลยค่ะ


เป็นยังไงคะกับลุคที่ทางเราคัดมาให้เพื่อน ๆ ดูกัน จริง ๆ ทุกลุคสามารถนำมา mix and match ให้เป็นลุคใหม่ได้หมดเลยนะคะ เพราะเสื้อผ้าของ COS เค้าแน่นสไตล์เรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาด สามารถใส่ได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อค่า :))

What's new

ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!รีวิว Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash ไอเทมใหม่! มาสก์ลดสิว+ทำความสะอาดผิว ในขั้นตอนเดียว![Cosme*Unbox] เปิดกล่อง 'รักสิว' รวมไอเทมน่าสนใจจาก BK Acne ยิ่งใช้ ยิ่งดี สิวยิ่งหาย!วิตามิน กินยังไง?มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
เรียบหรู
24 ก.พ. 2564 เวลา 18:51 น.
ความคิดเห็นที่ 2
สวย
24 ก.พ. 2564 เวลา 8:00 น.
ความคิดเห็นที่ 1
สวยจัง
23 ก.พ. 2564 เวลา 9:56 น.
Cosmenet.in.th

Loading...