Cosmenet แจกเก่ง !! Redeem 4 มาแล้วจ้า
มาใหม่

[Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 2021

316
23 ก.พ. 2564

     ผ่านหน้าหนาวกันมาแล้ว ! ก็เตรียมตัวเข้าสู่หน้าร้อนที่ร้อนมากกันค่ะ 55555555 หลาย ๆ คนคงพับเสื้อหนาว เสื้อแขนยาวเข้าตู้กันแล้วใช่มั้ยคะ ? และเชื่ออีกหลาย ๆ คนก็กำลังมองหาเสื้อผ้าสำหรับใส่ช่วงซัมเมอร์ปีนี้ วันนี้ทาง *Cosmenet Update เลยแอบเอาแฟชั่นเก๋ ๆ สไตล์มินิมอลจากแบรนด์ COS มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกชมกันค่ะ โดยคัดลุคที่สามารถใส่ได้เรื่อย ๆ mix and match กับตัวอื่นได้ไม่มีเบื่อ รับรองว่าถูกใจแน่นอน

     โดยต้องบอกก่อนว่าคอลเล็กชั่นนี้เค้าได้การเส้นขีดแบ่งระหว่างการพักผ่อนและความหรูหราแบบดั้งเดิม ซึ่งเสื้อผ้าของเค้าก็จะออกแนวโมเดิร์น แนวสตรีท และแนวสปอร์ต ให้ผสมผสานเข้ากับเนื้อผ้าที่หรูหราได้อย่างลงตัวค่า และสีสันก็เป็นไปตามสไตล์ COS ก็คือ สีโทนอ่อนไม่ฉูดฉาด เลือกสีให้เข้ากับเนื้อผ้าและเฉดที่กลมกลืนกัน อย่างสีออฟไวท์ สีน้ำตาลอมเทาและสีเทาให้เป็นโทนสีหลักของคอลเลกชั่น ส่วนสีทอง สีเหลืองมัสตาร์ด สีส้มอบอุ่นและเฉดสีน้ำเงินช่วยเติมความมีชีวิตชีวา
เสื้อคอเต่าสีออฟไวท์แขนกุด ใส่คู่กับกระโปรงสีดำ ที่แอบมีกระเป๋าเป็นกิมมิกเล็ก ๆ ให้ลุคที่ดูเรียบ ๆ มีอะไรมากขึ้น


เดรสสีดำเรียบ ๆ แต่เพิ่มลูกเล่นให้ดูมีอะไรมากขึ้นด้วยระบายช่วงแขน และคอวีจะช่วยทำให้สาว ๆ ดูสูงโปร่งขึ้นด้วยค่ะ


ลุคสีขาวออฟไวท์เก๋ ๆ ที่เพิ่มลูกเล่นตรงเสื้อเชิ้ตด้วยตาข่ายให้ดูมีอะไรมากขึ้น ใส่คู่กับกางเกงทรงขากระบอกสีขาวช่วยให้ดูสูงโปร่งมากขึ้นเสื้อคอเต่าแขนกุดแนบเนื้อ ใส่คู่กับกางเกงขากระบอกสีขาว ตัดด้วยกระเป๋าหนังสือน้ำตาลให้ลุคไม่ดูขาวจนเกินไป เสื้อกับกางเกงสามารถนำไป mix and match กับลุคอื่น ๆ ได้อีกเพียบเลยค่ะ


เป็นยังไงคะกับลุคที่ทางเราคัดมาให้เพื่อน ๆ ดูกัน จริง ๆ ทุกลุคสามารถนำมา mix and match ให้เป็นลุคใหม่ได้หมดเลยนะคะ เพราะเสื้อผ้าของ COS เค้าแน่นสไตล์เรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาด สามารถใส่ได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อค่า :))

What's new

จัดเต็ม! กองทัพ Redeem วีคสุดท้าย!! เริ่มแลกได้ 23 กุมภาฯ นี้[Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 202110 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21-27 ก.พ. 64 (ทุกราศี)Faith in Face มัดรวมไอเทมเด็ดพิชิตผิวใสกับ ชิ้นที่สอง 1 บาท กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้น BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
เรียบหรู
24 ก.พ. 2564 เวลา 18:51 น.
ความคิดเห็นที่ 2
สวย
24 ก.พ. 2564 เวลา 8:00 น.
ความคิดเห็นที่ 1
สวยจัง
23 ก.พ. 2564 เวลา 9:56 น.
Cosmenet.in.th

Loading...