5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
มาใหม่

[Cosme*Update] ปีใหม่ เดือนใหม่ มีอะไรเด็ด ๆ มาอัปเดตบ้าง ไปดูกันค่า ~

520
12 ม.ค. 2564

      สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคนนน น ~ ปีที่ผ่านมาเป็นยังไงกันบ้างคะ ล้มละลายกับ make up, skincare กันเยอะมั้ยเอ่ย ? ทางนี้ต้องบอกเลยว่าเยอะ มากกก ก !! หมดไปเยอะมาก ๆ กับคำว่า "ของมันต้องมี" แต่ทางเราก็ไม่หยุดยั้งค่ะ ยังคงสรรหาของมาให้เพื่อน ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจไปด้วยกันเสมอ ๆ อิอิ สำหรับวันนี้ก็เช่นกันค่ะ จะมีอะไรใหม่ ๆ มาอัปเดตบ้างไปดูกันเล๊ยยย ย ~

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥


Clé de Peau Beauté     เริ่มต้นกันด้วยการมาส์กผิวให้สวยตั้งแต่ต้นปีด้วย Precious Gold Vitality Mask มาสค์หน้าแบบล้างออกรุ่นใหม่ ที่มอบประสบการณ์แห่งความหรูหราระหว่างฟื้นบำรุงความงามผิวให้เผยประกายสดใส มีชีวิตชีวาอย่างชัดเจนหลังใช้เพียงหนึ่งครั้ง ด้วยอานุภาพจากสูตรผสม 24K Gold Infusion อนุภาคทองคำบริสุทธิ์คุณภาพสูงสุดในการฟื้นบำรุงความงามผิวอย่างล้ำลึกร่วมกับประสิทธิภาพถนอมความนุ่มนวล แน่นกระชับจากสารสกัดการ์ดิเนีย ในขณะเดียวกันบทหลอมรวมประสิทธิภาพเหนือชั้นระหว่างกรดอะมิโน และพฤกษาสกัดเลอค่า ช่วยลำเลียงสารบำรุงอันจำเป็นต่อการช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีงดงามอย่างเป็นธรรมชาติ


NARS     เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ยิ่งช่วงที่เราใส่หน้ากากอนามัยเนี้ย การแต่งตัวให้สวยเป็นอะไรที่สำคัญมาก ๆ เลยค่ะ เพราะแบบนี้ Nars เค้าเลยออก ST GERMAIN DES PRÉS EYESHADOW PALETTE (ราคา 1,900 บาท) พาเลตต์อายแชโดว์สวยงาม ที่บรรจุ 6 เฉดสีโทนอุ่นเอื้ออำนวยทุกการครีเอทลุคผ่านเนื้อสีแบบแมตต์ ซาติน และชิมเมอร์ พร้อมมอบพิกเม้นต์เนื้อบริสุทธิ์ในรูปแบบของเนื้อลิคิวให้ความนุ่มนวล เฉดสีชัด ติดทน โดดเด่นด้วยการทาเพียงครั้งเดียว


LAURA MERCIER     กลับมาที่งานผิวสวยกับคุชชั่นตัวเริ่ดของ Laura Merier Flawless Lumière Radiance-Perfecting Cushion (ราคา 1,800 บาท) คุชชั่นที่สร้างผิวสวยให้เราได้แบบที่ต้องการ สามารถเพิ่มความปกปิดได้ตามใจชอบ แต่ยังคงความเป็นผิว และรู้สึกเบาสบายไว้น๊า แถมยังติดทนยาวนาน 12 ชั่วโมง โดดเด่นด้วย WATERLILY EXTRACT ช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เผยผิวดูเรียบเนียน DIAMOND POWDER ผสมผสานผงอัญมณี ที่ช่วยในการสะท้อนความเปล่งประกายให้กับผิว

     อีกทั้งยังเผยผิวดูสวยทุกสภาพแสง ANTI-POLLUTION PROTECTIVE BARRIER รังสรรค์ปราการปกป้องผิว ช่วยเคลือบผิวเพื่อการปกป้องผิวจากมลภาวะ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ HIGH-TECH SPF 50 UVA/UVB PA +++ ส่วนผสมที่ช่วยกระจายแสงยูวี และช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวอีกด้วยค่าา า


DOLCE & GABBANA BEAUTY


     งานตา งานผิวผ่านไป มาต่อกันที่งานแก้มละมุนกันค่ะ บอกเลยว่าแค่เห็นแพคเกจทางเราก็อยากจะได้มาตั้งเสริมบารมีโต๊ะเครื่องแป้งแล้ว กับเจ้า Blush of Roses Luminous Cheek Colour สี 400 Peach (ราคา 2,000 บาท) บลัชออนสีพีชที่บรรจุอยู่ในตลับสุดเอ็กคลูซีฟ ประดับตกแต่งด้วยลูกไม้สีแดงสุดเย้ายวนชวนหลงใหล เนื้อบลัชออนมอบผิวดูสวยสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่นดุจกลีบดอกไม้ ช่วยแต่งแต้มพวงแก้มให้ดูระเรื่อ ดูผิวสุขภาพดี สีส้มพีชสามารถเข้าได้กับทุกสภาพผิว และโทนสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ


♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥


เป็นยังไงกันบ้างคะกับของใหม่ในสัปดาห์นี้ที่ทางเรานำมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน บอกเลยว่าแพคเกจสวยทุกอัน ไม่ได้ด้วยเนื้อ ก็ต้องได้ด้วยแพคเกจค่ะ  ! สำหรับวันนี้ทางเราก็ขอตัวไปช้อปปิ้งก่อน ส่วนสัปดาห์หน้าจะมีอะไรมาอัปเดตเพื่อน ๆ อีก รอติดตามได้เลยค่าา า

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021[Cosme*Update] ปีใหม่ เดือนใหม่ มีอะไรเด็ด ๆ มาอัปเดตบ้าง ไปดูกันค่า ~วิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!9 อันดับแฮนด์ครีม 2021 เปลี่ยนมือเหี่ยว ๆ เหมือนมือยาย ให้กลายเป็นมือซุปตาร์5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)รวม 7 promotion 7 item สู้ตายโควิด19 ! ประจำวันที่ 14-20 มกราคม 2021ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...